Hố ga nổ rung chuyển mặt đường Sài Gòn

Vụ nổ làm rung chuyển mặt đường.
Vụ nổ làm rung chuyển mặt đường.
TPO - Đang đi tập thể dục, nhiều người dân Sài Gòn hốt hoảng khi hai tiếng nổ lớn phát ra làm rung chuyển mặt đường.

Người dân cho biết, khoảng 5h30 sáng nay 25/5, nhiều người đi tập thể dục trên đường Trường Sa, đoạn gần cầu Lê Văn Sỹ, quận 3, TPHCM, bất ngờ nghe 2 tiếng nổ lớn phát ra ở hố ga làm rung chuyển mặt đường.

Lúc này, nhiều người chạy đến kiểm tra thì thấy mặt đường và thảm cỏ quanh hố ga bị xới tung, đất và bê tông, văng khắp nơi. May mắn thời điểm xảy ra nổ không có người đi qua hiện trường nên không bị thương.

Hố ga nổ rung chuyển mặt đường Sài Gòn ảnh 1 Mặt đất bị xới tung sau vụ nổ.

Người dân cho biết, trước khi xảy ra vụ nổ, tại 2 hố ga này đã xảy ra hiện tượng nước sôi sùng sục và phun lên cao.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư TPHCM: Người dân cần có sức khỏe thể chất lẫn tinh thần để ứng phó với COVID-19

Bí thư TPHCM: Người dân cần có sức khỏe thể chất lẫn tinh thần để ứng phó với COVID-19

TPO - Theo Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên, ở thời điểm này, TPHCM chưa thể chuyển hóa thành một địa bàn hoàn toàn xanh – sạch – đẹp như bình thường. Vì vậy, trong cuộc sống, người dân cần phải cảnh giác, đề phòng, biết các kỹ năng tự xét nghiệm, tự kiểm tra sức khỏe và được chuẩn bị đủ sức khỏe thể chất lẫn tinh thần để ứng phó với COVID-19.
Shipper xếp hàng xét nghiệm COVID-19 tại một điểm y tế lưu động ở quận 6

Sở Công thương TPHCM nói gì khi xét nghiệm shipper quá tải?

TPO - “Những ngày gần đây, số lượng shipper (người giao hàng) đăng ký hoạt động trở lại tăng dẫn tới nhiều điểm xét nghiệm bị quá tải, do cách thức phân bổ lượng xét nghiệm theo địa bàn. Do đó, Sở đã đề xuất Thành phố để doanh nghiệp tự xét nghiệm shipper và tự chịu trách nhiệm” – đại diện Sở Công thương TPHCM cho biết.
Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc

Bổ sung ngân sách 14,62 nghìn tỷ đồng phòng chống dịch

TPO - Chiều 22/9, Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội phương án sử dụng nguồn cắt giảm, tiết kiệm chi, bổ sung cho ngân sách dự phòng trung ương với tổng số tiền 14,62 nghìn tỷ đồng, để tập trung cho phòng chống dịch COVID-19.