Nhà ở trung tâm Sài Gòn cháy ngùn ngụt sau tiếng nổ

Căn nhà ở trung tâm TP HCM cháy. Ảnh: Lan Anh.
Căn nhà ở trung tâm TP HCM cháy. Ảnh: Lan Anh.
Lửa bùng lên dữ dội sau tiếng nổ ở căn nhà hai tầng, trong hẻm đường Nguyễn Trãi (quận 1, TP HCM) khiến nhiều người hoảng loạn.

Hơn 21h ngày 2/5, người dân sống trong con hẻm đường Nguyễn Trãi (phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1) giật mình vì tiếng nổ lớn, lửa bốc lên ngùn ngụt từ căn nhà 2 tầng. Mọi người hô hoán dập lửa nhưng bất thành.

Đám cháy nhanh chóng bao trùm căn nhà, khói bốc nghi ngút phủ kín khu dân cư, mùi khét tỏa khắp nơi. Những người ở nhà kế cận bỏ chạy ra ngoài vì sợ cháy lan.

Một đoạn đường Nguyễn Trãi bị phong tỏa để hàng chục cảnh sát PCCC đến dập lửa. Đến 22h30, hoả hoạn được khống chế.

Tại hiện trường, lầu một căn nhà bị cháy rụi, tường hai căn bên cạnh cháy xém. Nguyên nhân hoả hoạn được cho là do chập điện ở lầu một. Khi phát hiện, toàn bộ người trong nhà đã thoát ra ngoài.

Đám cháy xảy ra trong khu Mả Lạng - khá nổi tiếng ở Sài Gòn vì từng là địa bàn có an ninh phức tạp và là tụ điểm tệ nạn xã hội. Từ năm 2000 TP HCM có chủ trương giải tỏa quy hoạch chỉnh trang khu vực này nhưng chưa thực hiện xong.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Bức ảnh gây sốt ở World Cup 2022
Bức ảnh gây sốt ở World Cup 2022
TPO - Khán đài VIP sân 974 trong trận đấu giữa Brazil – Thụy Sĩ chứng kiến cuộc hội ngộ của những nhà cựu vô địch World Cup 2002 như Ricardo Kaka, Cafu, Roberto Carlos, Ronaldo. Bức hình check-in do Kaka đăng tải gây sốt trên mạng xã hội, thu về hơn 2,8 triệu lượt tương tác.