HLV tuyển U19 Thái Lan gửi 'chiến thư' tới U19 Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - HLV tuyển U19 Thái Lan, ông Salvador Valero Garcia, thừa nhận đội nhà đá tệ trước Brunei, nhưng ông vẫn tự tin tuyên bố đội nhà sẽ lấy lại phong độ cao nhất để đánh bại Việt Nam tại lượt cuối.
HLV tuyển U19 Thái Lan gửi 'chiến thư' tới U19 Việt Nam ảnh 1

Sự lấn lướt của Indonesia về hiệu số bàn thắng bại (12-1) so với Việt Nam (11-2) và Thái Lan (6-0) giúp đội chủ nhà có quyền lạc quan vào tấm vé đi tiếp trước loạt trận ngày 10/7. Bởi nếu giành 3 điểm ở lượt cuối, họ sẽ bắt Việt Nam và Thái Lan tử chiến để giành tấm vé còn lại.

Thái Lan đang rơi vào tình thế bất lợi nhất khi điều kiện của họ là phải thắng Việt Nam. Nhưng sau trận đấu tệ trước Brunei, ông Salvador Garcia có lý do để lo lắng. Kết thúc trận thắng 2-0 này, ông chia sẻ: “Hôm nay, các cầu thủ của chúng tôi chơi không tốt. Không có lời bào chữa về kết quả này.

Chúng ta phải quay lại phân tích và tập luyện cố gắng hơn. Vấn đề trong trận đấu hôm nay là các cầu thủ thích sử dụng khả năng cá nhân hơn là phối hợp cùng đồng đội. Đó là một mối lo và nó cần được giải quyết”.

HLV tuyển U19 Thái Lan gửi 'chiến thư' tới U19 Việt Nam ảnh 2

Thái Lan chỉ thắng Brunei 2-0 nên gặp bất lợi trước lượt trận cuối

Nhưng vì Thái Lan sử dụng nhiều cầu thủ dự bị để dành sức cho đại chiến với Việt Nam vào ngày 10/7 nên ông Salvador vẫn khá tự tin. Ông cho rằng một khi để lực lượng tốt nhất ra sân, Thái Lan sẽ đả bại đối thủ nhiều duyên nợ.

“Thái Lan phải đánh bại Việt Nam để giành suất đi tiếp", nhà cầm quân này gửi chiến thư tới đối thủ. "Chúng ta phải chuẩn bị tốt nhất có thể để hoàn thành mục tiêu lọt vào bán kết. Bóng đá luôn có áp lực.

Trận đấu hôm nay, áp lực là tình thế buộc chúng tôi phải ghi nhiều bàn thắng, nhưng chúng tôi đã không thể làm được. Còn trận tới, áp lực là phải thắng Việt Nam. Nhưng tôi tự tin cho rằng toàn đội sẽ trở lại phong độ tốt nhất và chúng tôi sẽ giành chiến thắng khi gặp Việt Nam”.

MỚI - NÓNG