HLV Thái Lan: Bất ngờ khi Việt Nam đứng nhì bảng nhưng chúng tôi sẽ thắng hết

0:00 / 0:00
0:00
HLV Thái Lan: Bất ngờ khi Việt Nam đứng nhì bảng nhưng chúng tôi sẽ thắng hết
TPO - HLV Mano Polking của Thái Lan đánh giá rất cao sức mạnh của Việt Nam trước trận đấu giữa hai đội ở bán kết AFF Cup 2020.

HLV Polking đã nhận định Việt Nam sẽ đứng đầu bảng và sẽ không gặp Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2020. Do đó, ông cùng ban huấn luyện 'Voi chiến' đã chọn theo dõi trận còn lại vì tin rằng sẽ gặp Indonesia hoặc Malaysia.

Tuy nhiên, Việt Nam lại đứng nhì bảng và sẽ là đối thủ của Thái Lan ở bán kết. Sau khi biết sẽ đối đầu với Việt Nam, HLV Polking khẳng định Thái Lan không sợ bất kỳ đội nào và muốn trở thành nhà vô địch.

"Đây là một trận đấu lớn. Chúng tôi biết rằng Việt Nam và Thái Lan đều có mục tiêu giành chức vô địch. Việt Nam là đội bóng rất mạnh và đã chơi ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Các cầu thủ Việt Nam đã tập luyện cùng nhau từ rất lâu và đó sẽ không phải là một trận đấu dễ dàng. Nhưng Thái Lan đến đây để giành chức vô địch và sẽ phải thắng tất cả các đội mà chúng tôi gặp bất cứ lúc nào.

Thật bất ngờ khi Việt Nam chỉ đứng thứ hai ở bảng B nhưng đó là những gì đã xảy ra. Chúng tôi tin rằng tất cả cầu thủ đã sẵn sàng. Có nhiều người đã được nghỉ ngơi gần một tuần. Chúng tôi đã luyện tập và sẵn sàng để thống trị trận đấu", HLV Mano Polking cho biết.

Trong khi đó, HLV Park Hang-seo cho biết Việt Nam gặp đội bóng nào ở bán kết thì cũng như nhau.

"Chúng tôi vào bán kết rồi nên gặp đội nào cũng vậy. Thái Lan là đội bóng mạnh. Chúng tôi có ba ngày nghỉ để chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan", HLV Park Hang-seo chia sẻ trong họp báo sau trận đấu. Hai trận bán kết lượt đi, lượt về giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào các ngày 23 và 26/12 vào lúc 19h30.

MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.