HLV Singapore bật khóc sau trận thua Thái Lan: Tôi không phải Pep Guardiola nhưng...

0:00 / 0:00
0:00
HLV Singapore bật khóc sau trận thua Thái Lan: Tôi không phải Pep Guardiola nhưng...
TPO - HLV Tatsuma Yoshida của Singapore đã rất xúc động và phải cắt ngắn cuộc họp báo sau trận đấu gặp Thái Lan ở AFF Cup 2020 trong nước mắt.

Singapore gặp Thái Lan trong trận đấu cuối cùng ở bảng A, AFF Cup 2020. ĐT Thái Lan và Singapore đều đã có vé đi tiếp vào bán kết, vì thế cuộc đụng độ giữa hai bên chỉ có ý nghĩa phân định ngôi đầu bảng A.

HLV Polking đã tung ra đội hình dự bị nhưng vẫn chơi lấn lướt trước chủ nhà Singapore và giành chiến thắng 2-0. Các bàn thắng của Elias Dolah và Supachai Jaided đều được ghi trong hiệp một.

Sau trận đấu, chiến lược gia người Nhật Bản Tatsuma Yoshida cho biết ông rất xúc động vì chiến tích của Singapore. Thậm chí, vị HLV này còn rơi nước mắt ngay trong phòng họp báo.

"Chúng tôi vẫn đang có những bước phát triển. Singapore không phải là đội bóng mạnh nhất nhưng chúng tôi đã vào bán kết lần đầu tiên sau 9 năm. Nếu có bất kỳ điều gì chưa được thì đó là lỗi của tôi. Tôi không phải là Pep Guardiola, tôi là Tatsuma Yoshida đến từ Nhật Bản nhưng tôi tự hào về Singapore, tôi yêu Singapore và bây giờ tôi muốn khóc", HLV Tatsuma Yoshida cho biết.

Kết thúc vòng bảng, Singapore đứng thứ hai ở bảng A. Ở trận bán kết đầu tiên, họ sẽ gặp đội bóng đứng thứ nhất ở bảng B, rất có thể là ĐT Việt Nam. Cũng trong buổi họp báo, HLV Polking của Thái Lan giải thích việc tung vào sân những cầu thủ dự bị.

"Có 3 lý do khiến tôi sử dụng đội hình hôm nay. Đầu tiên, những cầu thủ hôm nay xứng đáng thi đấu, bởi họ đã thể hiện sự nỗ lực trong các buổi tập. Thứ hai là chúng tôi trải qua 4 trận đấu trong 10 ngày, nhưng có nhiều cầu thủ tôi không thực sự chứng kiến họ chơi một trận đấu chính thức mà chỉ trong những buổi tập.

Tập luyện không thể so sánh với một trận đấu thực sự, và tôi muốn chứng kiến tất cả bọn họ thi đấu. Thứ 3, tôi cần các cầu thủ chính thức được nghỉ ngơi", HLV Polking cho biết.

MỚI - NÓNG