HLV Mourinho trọng thưởng ngôi sao Ander Herrera

M.U muốn Ander Herrera sớm gia hạn hợp đồng.
M.U muốn Ander Herrera sớm gia hạn hợp đồng.
TPO - Phong độ ấn tượng của Ander Herrera trong thời gian gần đây khiến HLV Jose Mourinho rất hài lòng. Ông đã đề xuất kế hoạch gia hạn với tiền vệ người Tây Ban Nha lên Ban lãnh đạo M.U. Ngay lập tức, Phó chủ tịch Ed Woodward đã gật đầu.

Dưới thời HLV Louis van Gaal, có thời điểm tưởng như Ander Herrera không thể trụ lại sân Old Trafford khi thường xuyên phải làm bạn với băng ghế dự bị. Rồi khi HLV Jose Mourinho về ngồi “ghế nóng”, tương lai của cựu tiền vệ Athletic Bilbao tiếp tục bị đặt dấu hỏi do nhà cầm quân người Bồ Đào Nha không có thiện cảm với những cầu thủ Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, bằng tài năng và cả sự nỗ lực, Ander Herrera đã ghi điểm trong mắt HLV Mourinho. Không chỉ khiến “Người đặc biệt” phải thay đổi quan điểm về mình, Ander Herrera còn chiếm một vị trí chính thức trong đội hình M.U, đồng thời trở thành quân bài quan trọng nơi tuyến giữa. Trước sự ổn định của Ander Herrera, HLV Mourinho đã quyết định trọng thưởng anh.

Cách đây ít ngày, đích thân HLV Mourinho đã xuất kế hoạch gia hạn với tiền vệ người Tây Ban Nha lên Ban lãnh đạo M.U. Ngay lập tức, Phó chủ tịch Ed Woodward đã gật đầu. “Ban lãnh đạo ấn tượng với sự chuyên nghiệp của Ander Herrera và muốn anh ấy ở lại lâu dài. Tất nhiên, họ tôn trọng quyết định của anh ấy”, một nguồn tin từ Old Trafford cho hay, đồng thời bóng gió, nếu mọi việc suôn sẻ, Ander Herrera sẽ gia hạn tới 2019 với M.U, kèm theo điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm nếu thi đấu ấn tượng.

Ander Herrera gia nhập M.U vào hè 2014 theo mức giá 29 triệu bảng, cùng bản hợp đồng kéo dài tới 2018. Nghĩa là hợp đồng của anh chỉ còn hơn 1 năm nữa là đáo hạn. Chính điều này khiến lãnh đạo “Quỷ đỏ” muốn nhanh chóng thuyết phục ngôi sao đã ra sân 75 trận (ghi 3 bàn thắng) cho CLB sớm đặt bút chốt tương lai. Ngoài Ander Herrera, M.U còn có kế hoạch mời Antonio Valencia và Phil Jones gia hạn hợp đồng.

MỚI - NÓNG