HLV Mourinho loại bỏ tàn tích của Van Gaal ở M.U

HLV Mourinho loại bỏ tàn tích của Van Gaal ở M.U
Một tuần sau khi bắt tay vào làm việc ở M.U, HLV Mourinho đã để lại dấu ấn bằng một số sự thay đổi. Đáng chú ý nhất là việc ông đề xuất loại bỏ camera theo dõi cầu thủ trên sân tập từng được lắp đặt theo ý người tiền nhiệm.

Những chiếc camera theo dõi được lắp đặt trên sân tập M.U nhằm mục đích giúp HLV Van Gaal cùng các cộng sự của ông phân tích kỹ hơn cách chơi bóng, hiệu quả làm việc và những sai lầm mà cầu thủ hay mắc phải. Triết lý của chiến lược gia người Hà Lan khiến nhiều học trò của ông không hài lòng. Họ khó chịu vì lúc nào cũng cảm thấy mình bị săm soi, không thể chơi bóng một cách thoải mái.

Ngoài việc cho loại bỏ camera, HLV Mourinho cũng trấn an các cầu thủ M.U rằng những buổi họp bàn sau trận để phân tích ai đúng ai sai ở đâu là không còn cần thiết. Các giải pháp mới của chiến lược gia người Bồ Đào Nha được các cầu thủ M.U hưởng ứng nhiệt liệt. Việc nhanh chóng chiếm được cảm tình từ các học trò mới được xem là thành công bước đầu của cựu HLV Chelsea ở Old Trafford.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, một thành viên giấu tên của M.U đã cho biết: "Các cầu thủ đón chào sự xuất hiện của HLV Mourinho một cách hứng khởi. Chỉ sau một vài ngày, bầu không khí trên sân tập đội bóng đã trở nên vui vẻ hơn hẳn chứ không còn nặng nề như trước. Theo cầu thủ kỳ cựu Michael Carrick thì anh ấy rất muốn lúc này mình mới chỉ có 25 tuổi để có thêm thời gian chơi bóng dưới triều đại HLV Mourinho".

Theo Theo Bóng đá +
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm