HLV Man City hét vào mặt học trò vì tức giận

0:00 / 0:00
0:00
HLV Man City hét vào mặt học trò vì tức giận
TPO - Dù thắng khá cách biệt nhưng HLV Pep Guardiola vẫn không mấy hài lòng về các học trò. Ông đã hét vào mặt Mahrez để tỏ vẻ giận giữ.

Man City và Leipzig đã làm nên một trận cầu mưa bàn thắng với tỷ số 6-3 vào sáng nay. Trong đó, chủ nhà Man xanh vươn lên dẫn 2-0 từ sớm nhưng đến phút 73, họ đã bị rút ngắn tỷ số xuống chỉ còn 1 bàn. Rất may là nhờ 2 pha tỏa sáng của Jesus và Cancelo vào cuối trận, Man City mới có thắng lợi thở phào.

Với một nhà cầm quân luôn đòi hỏi rất cao như Pep Guardiola, việc thủng lưới 3 bàn trước Leipzig là một kết quả khó chấp nhận. Bởi vậy, ông đã nhiều lần tỏ rõ sự không hài lòng với các học trò. Thậm chí phút 63, các camera bắt được cảnh Pep hét thẳng vào mặt Riyah Mahrez bất kể trước đó 15 phút, chân sút này đã ghi bàn từ chấm penalty.

HLV Man City hét vào mặt học trò vì tức giận ảnh 1

Grealish cũng bị ông thầy chấn chỉnh

Lý giải về hành động của mình dù học trò đã lập công, Pep chia sẻ trên BT Sport: “Chúng tôi đã nói chuyện ở giữa hiệp về cách chúng tôi phải làm, nhưng họ đã không chấp hành như thế. Điều không mong muốn đã xảy ra (Leipzig ghi bàn)".

"Họ quá giỏi, đội bóng này đã bố trí 4 cầu thủ tiền vệ nhằm thu hút bạn, nhưng họ lại lẻn rất nhanh để tấn công phía sau trong khi bạn vẫn tập trung vào hàng tiền vệ. Rõ ràng, không dễ để kiểm soát điều đó. Họ đã không bỏ cuộc. Họ vẫn tiếp tục tiến lên với cách thi đấu rất đặc biệt. Có lẽ chúng tôi không quen với điều đó”.

Về phía các cầu thủ, họ cũng hiểu được cơn tức giận của ông thầy. Sau trận, Jack Grealish nói: “Đó là nhiệm vụ phòng thủ. Và đó là điều HLV luôn yêu cầu chúng tôi. Ông ấy luôn muốn toàn đội phải phòng thủ và tấn công nhiều hơn. Và rõ ràng ông là người mà tôi sẽ lắng nghe. Vì ông ấy chỉ đưa ra những điều hữu ích mà thôi".

MỚI - NÓNG