Hiệu trưởng, hiệu phó bị 'tố' đi hát karaoke giữa mùa dịch

0:00 / 0:00
0:00
Hiệu trưởng, hiệu phó bị 'tố' đi hát karaoke giữa mùa dịch
Đang thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, hiệu trưởng và hiệu phó của một trường học ở huyện miền núi Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị bị "tố" đi hát karaoke.

Ngày 1/9, lãnh đạo UBND xã Hướng Phùng (huyện Hướng Hóa) cho biết, đã tiếp nhận phản ánh của người dân về việc ông N.H.Q. - Hiệu trưởng Trường tiểu học Hướng Phùng cùng ông Đ.T.H. - Hiệu phó và 2 giáo viên đi hát karaoke tại một quán ở thôn Xa Ry (xã Hướng Phùng).

Theo lãnh đạo xã Hướng Phùng, hiện dịch bệnh đang phức tạp, địa phương đang thực hiện nghiêm các biện pháp chống dịch, chính vì thế vụ việc nêu trên đang gây dư luận xấu.

Trả lời báo chí, ông Q. xác nhận, vào chiều 31/8, ông và Phó hiệu trưởng cùng giáo viên của trường đã có mặt tại quán karaoke Đức Nhân nhưng vào đó chỉ uống nước chứ không hát karaoke.

Ông Nguyễn Văn Đức - Trưởng phòng GD-ĐT huyện Hướng Hóa xác nhận, đơn vị đã nắm bắt thông tin về vụ việc.

"Hiện UBND huyện Hướng Hóa đang chỉ đạo các cơ quan chức năng xác minh sự việc, nếu xảy ra sai phạm sẽ xử lý", ông Đức nói.

Do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều tháng nay, Quảng Trị đã tạm dừng một số loại hình kinh doanh dịch vụ, trong đó có dịch vụ karaoke.

Trước thông tin nêu trên, ngày 1/9, ông Hoàng Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đã ký văn bản chỉ đạo UBND huyện Hướng Hóa khẩn trương kiểm tra, xác minh thông tin, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch.

Link gốc:

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/xac-minh-thong-tin-hieu-truong-hieu-pho-di-hat-karaoke-giua-mua-dich-20210901173336592.htm

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Ong mật. Ảnh: BBC.
Ong ăn thịt, ong mật Việt Nam biết dùng công cụ, phân ong suýt gây đối đầu Chiến tranh Lạnh
TPO - Nhân Ngày Ong Thế giới (20/5), CNN giới thiệu 6 sự thật thú vị về loài ong, trong đó có khả năng sử dụng công cụ đặc biệt của ong mật ở Việt Nam; phân ong ở Lào và Campuchia suýt gây ra một cuộc đối đầu trong Chiến tranh Lạnh; một số loài ong không đi tìm mật hoa, phấn hoa mà ăn thịt…

Có thể bạn quan tâm

Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10

Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10

TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.
Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

TPO - HĐND TP Hà Nội vừa có Dự thảo Nghị quyết quy định mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội từ năm học 2022-2023 đến năm học 2025-2026. Trong đó, bậc THCS có mức tăng học phí từ năm 2021-2022 là 19.000 -155.000 đồng lên 300.000 đồng/ tháng.
Bộ GD&ĐT dự kiến bỏ quy định xếp hạng đạo đức nhà giáo

Bộ GD&ĐT dự kiến bỏ quy định xếp hạng đạo đức nhà giáo

TPO - Bộ GD&ĐT dự kiến sẽ sửa đổi nhiều quy định quan trọng liên quan tới giáo viên như: Bỏ quy định giáo viên phải có chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp theo hạng cũng như không xếp hạng về đạo đức nghề nghiệp... nhằm lấy ý kiến đóng góp của thầy cô giáo và dư luận xã hội. 
Hiệu trưởng Hà Nội đề xuất cho học sinh đến trường từ tháng 8: Nhiều ý kiến trái chiều

Hiệu trưởng Hà Nội đề xuất cho học sinh đến trường từ tháng 8: Nhiều ý kiến trái chiều

TPO - Việc một số hiệu trưởng Hà Nội đề xuất cho học sinh đi học từ tháng 8 nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Theo nhiều giáo viên cho rằng, điều này khá hợp lý vì học sinh và giáo viên có thời gian đến trường sớm củng cố thêm kiến thức bị thiếu hụt, bồi đắp những kĩ năng. Tuy nhiên, nhiều giáo viên khác lại cho rằng, như vậy là không thỏa đáng.
Sách giáo khoa tiếng Anh theo Đề án Ngoại ngữ 2020 vẫn là một câu hỏi đối với Bộ GD&ĐT

Bí ẩn SGK tiếng Anh chương trình giáo dục phổ thông mới

TP - Trong tất cả các môn học của chương trình giáo dục phổ thông mới (còn gọi là chương trình mới), tiếng Anh là môn duy nhất có Đề án riêng tầm quốc gia. Chương trình đã triển khai thực tế được 3 năm, nhưng đến nay vẫn chưa rõ hình hài bộ sách giáo khoa tiếng Anh do Đề án biên soạn.