Hiệu trưởng dâm ô trẻ em rao giảng điều gì trước mặt gần 400 học sinh

Nghi phạm Đinh Bằng My (ngoài cùng bên phải) đến dự buổi ngoại khóa
Nghi phạm Đinh Bằng My (ngoài cùng bên phải) đến dự buổi ngoại khóa
Trước khi bị khởi tố, bắt tạm giam Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện Thanh Sơn để điều tra hành vi lạm dụng tình dục nhiều học sinh nam, ông Đinh Bằng My gây sốc với hình ảnh đứng phát biểu về phòng chống xâm hại trẻ em. Đây là hình ảnh đáng buồn nhất trong những ngày qua...

Vụ việc ông Đinh Bằng My - Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn (Phú Thọ) vừa bị Công an khởi tố, bắt tạm giam về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”, khiến nhiều người bàng hoàng.

Mới đây, dư luận tiếp tục xôn xao khi hình ảnh vị Hiệu trưởng dâm ô hoc sinh đứng phát biểu về phòng chống xâm hại trẻ em 2018 xuất hiện trên trang Website của nhà trường tại địa chỉ: (http://ptdtntthanhson.sgdphutho.edu.vn) và Website của Phòng GD&ĐT huyện Thanh Sơn:(http://pgdthanhson.sgdphutho.edu.vn).

Theo thông tin đăng tải, đây là hình ảnh ông Đinh Bằng My đứng phát biểu tại chương trình “Ngoại khóa phòng chống xâm hại trẻ em năm 2018” diễn ra vào 5/2018 vừa qua, tại Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) do nhà trường cùng Ban thường vụ Tỉnh đoàn kết hợp Công an Tỉnh Phú Thọ tổ chức.

Hiệu trưởng dâm ô trẻ em rao giảng điều gì trước mặt gần 400 học sinh ảnh 1 Nghi phạm Đinh Bằng My lớn tiếng phát biểu trước mặt các em học sinh.
Hiệu trưởng dâm ô trẻ em rao giảng điều gì trước mặt gần 400 học sinh ảnh 2 Nghi phạm My đang phát biểu trước 365 học sinh của trường.

Tại buổi ngoại khóa, các em học sinh được nghe trao đổi Chuyên đề về phòng chống xâm hại trẻ em. Với hình thức trao đổi và chia sẻ, trung tá đã trang bị cho các em những kiến thức cơ bản để không bị xâm hại; giúp các em hiểu rõ quy định độ tuổi của trẻ em; về bốn quyền cơ bản mà trẻ em được pháp luật bảo vệ như: tính mạng, tài sản, danh dự, nhân phẩm. Giúp các em hiểu pháp luật quy định về xâm hại trẻ em gồm bốn vấn đề xâm hại chính đó là: Xâm hại về thể chất, về tinh thần, về tình dục, và bỏ mặc không quan tâm, chăm sóc...

Đặc biệt các em được cung cấp các dấu hiệu nhận diện hành vi bị coi là xâm hại, giải pháp phòng tránh khi bị xâm hại, các thủ đoạn, các hành vi của thủ phạm, một số tình huống thường gặp... Sau khi trao đổi, các em được tham gia trò chơi, giao lưu trả lời câu hỏi kiến thức phòng ngừa và ngăn chặn xâm hại, bạo lực trẻ em.

Đây là một hoạt động ngoại khóa giúp các em học sinh và các thầy cô giáo nhà trường có thêm hiểu biết về xâm hại trẻ em – một vấn đề bức xúc, nóng hổi trong thời gian gần đây.

Cũng tại buổi ngoại khóa này, ông Đinh Bằng My Hiệu trưởng cũng đã đứng phát biểu trước các đại biểu và các em học sinh. Hình ảnh ông My đứng phát biểu trong chương trình này được lan truyền trong thời gian gần đây khiến nhiều người xôn xao, bàn tán.

Trước hình ảnh trên nhiều người đặt câu hỏi: "Không biết bản thân ông My đã phát biểu gì trước các học sinh về nạn xâm hại trẻ em khi chính bản thân ông lại đang bị khởi tố, bắt giam về hành vi dâm ô trẻ em....?".

Theo Theo Infonet
MỚI - NÓNG
Bà Nguyễn Thị Xuân Phượng và ông Phạm Công Đức giao lưu với các em học sinh
Vĩ tuyến 17... chuyện của người trong cuộc
TP - Sở Thông tin - Truyền thông Quảng Trị phối hợp với UBND huyện Vĩnh Linh tổ chức buổi chiếu phim “Vĩ tuyến 17 - chiến tranh nhân dân” của đạo diễn Hà Lan nổi tiếng thế giới Joris Ivens và giao lưu với nhân chứng đoàn làm phim, nhân vật của phim năm 1967.