Có 8 kết quả :

Tìm chọn hiền tài

Tìm chọn hiền tài

TPO - Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 129 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890/19-5-2019), nguyên Ủy viên Bộ chính trị, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang có đôi điều suy ngẫm về công tác cán bộ.
Các đại biểu kiều bào với Phó Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh Võ Thị Dung chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: TTXVN.

Trọng dụng hiền tài để TPHCM tỏa sáng

TP - Nhiều trí thức là kiều bào phát biểu rằng, “hiền tài là nguyên khí của quốc gia”, nên muốn TPHCM phát triển nhanh, bền vững, giữ vị trí đầu tàu và trở thành “hòn ngọc chiếu sáng Viễn Đông”, không thể thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao và chính sách chiêu hiền đãi sĩ, trọng dụng nhân tài.
Ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế T.Ư phát biểu tại buổi lễ

Ngời sáng hình mẫu thanh niên khát vọng

TPO - “Mỗi một Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu là một câu chuyện đầy thuyết phục và cảm động về khát vọng, sự tiên phong, kiên trì và bền bỉ; là hoa thơm, quả ngọt, tiêu biểu quá trình dày chăm lo, bồi dưỡng của gia đình, đơn vị, đoàn thể và xã hội”, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế T.Ư Vương Đình Huệ phát biểu.
Kiều bào thảo luận trao đổi tại buổi gặp mặt.

Trăn trở với đãi ngộ hiền tài

TP - Tại buổi gặp gỡ thân mật các chuyên gia, trí thức kiều bào với chủ đề “Kết nối và đổi mới sáng tạo 2016” do Bộ KH&CN và Hội Liên lạc  người Việt Nam ở nước ngoài tổ chức hôm qua tại TPHCM, đông đảo kiều bào cho rằng, chế độ đãi ngộ cùng lương thưởng bất hợp lý là rào cản khiến họ gặp khó khi về nước cống hiến.
Khát vọng và niềm tin

Khát vọng và niềm tin

TP - Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ 2 là nơi tụ hội nguồn lực, vốn quý, là niềm tự hào của tuổi trẻ Việt Nam. Với 364 điển hình xuất sắc, họ là những anh công nhân trẻ sáng tạo, nông dân trẻ tài năng, đến những chủ doanh nghiệp tạo việc làm cho hàng ngàn lao động.
Sinh viên trường Đại học Quốc tế Bắc Hà trong lễ tốt nghiệp. Ảnh: Như Ý.

Nhờ dân tìm kiếm hiền tài

TP - Đối với trí thức, hiền tài, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn trân trọng, chia sẻ bằng cả tấm lòng chân thành, thấu hiểu. Cảm phục trước tấm lòng của Người, đội ngũ trí thức được Bác trọng dụng và bổ nhiệm sẵn sàng để lại sau lưng mình cuộc sống nhung lụa, giàu sang để tận tâm, tận lực cống hiến, phục vụ đất nước, phục vụ cách mạng như những con tằm nhả đến sợi tơ cuối cùng.