Có 66 kết quả :

Hiểm họa từ thuốc lá điện tử

Hiểm họa từ thuốc lá điện tử

Nhiều bạn chuyển sang hút thuốc lá điện tử như 1 giải pháp thay thế thuốc lá truyền thống. Thế nhưng bạn có biết rằng, đây cũng chính là một kẻ sát nhân đáng sợ.
Một giàn nuôi hàu trên sông Mỏ Nhát.

Nuôi hàu bằng tấm lợp xi măng: Rình rập mối họa

TP - Hàu đã đem lại cuộc sống khấm khá cho người dân xã Long Sơn, TP Vũng Tàu nhưng với cách nuôi dùng tấm lợp fibro xi măng làm giá thể khiến cơ quan chức năng hết sức lo ngại bởi nguy cơ độc hại từ vật liệu này sẽ ảnh hưởng đến môi trường lẫn sức khỏe người tiêu dùng.
Cột thu phát sóng bị gãy, đổ tại tòa nhà Thăng Long Ford 105 Láng Hạ. Ảnh: Thanh Hà.

Thấy gì qua vụ đổ cột thu phát sóng làm chết người

TP - Cột thu phát sóng đặt tại nóc toà nhà Thăng Long Ford số 105 Láng Hạ (quận Đống Đa, Hà Nội) bị gãy, đổ làm 1 người chết một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về nguy cơ mất an toàn của các công trình tháp thu phát sóng viễn thông, cột BTS trên địa bàn Hà Nội khi mùa mưa bão đang đến.
Hiểm hoạ cho trẻ nhỏ từ súng đồ chơi

Hiểm hoạ cho trẻ nhỏ từ súng đồ chơi

Nuông chiều con, nhiều cha mẹ mua cho con những đồ chơi không có xuất xứ rõ ràng hoặc nằm trong danh mục cấm. Trẻ em với tâm lý hiếu động nên khi sử dụng những loại đồ chơi này gây nên hậu quả khôn lường
Ảnh minh họa

Phát hoảng mát xa tại nhà, ai thích thì đi… tới bến

Massage tại nhà không còn là một dịch vụ mới đối với cánh mày râu ở Hà Nội. Nhưng có điều lạ là, dịch vụ này chẳng được quảng cáo nhiều mà vẫn được nhiều người biết đến và ưa chuộng. Tuy nhiên ẩn chứa sau dịch vụ nghe có vẻ hấp dẫn này là những biến tướng của tệ nạn mại dâm và những hiểm họa khôn lường.
Ảnh minh họa: Internet

Hiểm họa... phòng the

Phòng the là nơi mang đến nhiều niềm vui, sự thăng hoa cho các cặp đôi. Ngược lại, cũng có những nỗi niềm, nguy cơ, tai nạn từ nơi đặc biệt này, nhất là những người béo phì.
Sách mới: “Quý ông hoàn hảo” - Linda Howard

Sách mới: “Quý ông hoàn hảo” - Linda Howard

Jaine, Marci, Luna, T.J, mỗi người vướng vào một vấn đề riêng trong đời sống tình cảm của mình. Và trong buổi hẹn cuối tuần, để gác sang bên mọi buồn phiền, họ lao vào cuộc tán gẫu vui vẻ liệt kê các tiêu chuẩn của Quý ông hoàn hảo.
Hai container chứa 7.000 lít dầu biến thế nhiễm chất độc PCB tại cảng Cái Lân, nằm ngay sát Vịnh Hạ Long (ảnh nhỏ). Toàn cảnh Vịnh Hạ Long (ảnh lớn). Ảnh: Ngọc Châu- Nguyễn Hoài

7.000 lít dầu chứa hóa chất siêu độc đe dọa di sản thế giới

TP - Suốt bảy năm qua, khoảng 7.000 lít dầu trong máy biến thế chứa hóa chất PCB- hóa chất siêu độc chỉ sau dioxin vẫn lưu giữ trong điều kiện không đảm bảo tại cảng Cái Lân, cạnh vịnh Hạ Long (Quảng Ninh). Năm 1999, 25 lít dầu chứa hóa chất này tràn ra môi trường khiến nước Bỉ mất hơn một tỷ USD để xử lý. Các chuyên gia cảnh báo, với số lượng 7.000 lít, nếu số dầu này tràn ra vịnh Hạ Long, sẽ là hiểm họa cho di sản thế giới.
Chuyện tháng cô hồn

Chuyện tháng cô hồn

TP - Cuộc thi Ý tưởng Trẻ thơ đang hồi chung kết, nhiều nét ngộ nghĩnh. Có đứa bé ở Lâm Đồng nảy ý tưởng về chú khỉ có khả năng đối phó thợ săn.