H'Hen Niê lọt danh sách top 20 Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018

H'Hen Niê lọt danh sách top 20 Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018.
H'Hen Niê lọt danh sách top 20 Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018.
TPO - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiếp tục lọt vào top 20 danh sách Miss Grand Slam do chuyên trang Globalbeauties bầu chọn.

Sau khi công bố danh sách top 50 Miss Grand Slam 2018, chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties tiếp tục đưa ra danh sách top 20.

Trước đó, Hoa hậu H’Hen Niê và Hoa hậu Tiểu Vy là hai đại diện của Việt Nam góp mặt trong Top 50 người đẹp nhất thế giới do Global Beauties đánh giá và bình chọn.

Top 50 người đẹp này được chọn từ 50 nhan sắc nổi bật đã ghi dấu ấn tại 5 cuộc thi của hệ thống Grand Slam gồm: Miss Supranational, Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Grand International.

Top 20 gồm có 6 thí sinh từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, 6 thí sinh từ Hoa hậu Thế giới, 4 thí sinh từ Hoa hậu Hòa bình Thế giới, 2 thí sinh từ Hoa hậu Quốc tế và 2 thí sinh từ Hoa hậu Siêu quốc gia.

H'Hen Niê lọt danh sách top 20 Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 ảnh 1 Thành công của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018 giúp cô lọt hàng loạt bảng xếp hạng.
Trong top 20, Venezuela góp mặt với ba người đẹp, kế đến là Puerto Rico với hai đại diện, 15 ứng cử viên còn lại đến từ 15 quốc gia khác nhau. 

Năm qua quả là năm thành công của H'Hen Niê sau khi cô lập kỳ tích lọt top 5 Miss Universe 2018. Cô trở thành một trong những thí sinh hiếm hoi của Việt Nam có sức ảnh hưởng trên đấu trường quốc tế khi được khán giả nước ngoài ủng hộ nhiệt tình. H'Hen Niê cũng được hàng loạt báo chí quốc tế để ý và khen ngợi. Không chỉ lọt top 20 Miss Grand Slam 2018, H'Hen Niê hiện cũng đang dẫn đầu Top 10 người đẹp của danh sách 'Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian'.

20 người đẹp nhất thế giới là danh sách thường niên do Global Beauties công bố từ năm 2000. Thông qua đội ngũ chuyên gia sắc đẹp đến từ nhiều châu lục khác nhau, chuyên trang này sẽ tìm ra thí sinh có gương mặt đẹp nhất để trao danh hiệu Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu.

MỚI - NÓNG