H'Hen Niê lại lập kỷ lục khi giành 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2018'

TPO - Sau kỷ lục lọt top 5 Miss Universe 2018, H'Hen Niê lại tiếp tục lập kỷ lục mới khi trở thành người đẹp Việt Nam đầu tiên giành được danh hiệu 'Timeless beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian' 2018 do chuyên trang Missosology bình chọn.
H'Hen Niê lại lập kỷ lục khi giành 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2018' ảnh 1 H'hen Niê lên ngôi 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2018'.
Cách đây ít giờ, chuyên trang Missosology đã công bố người chiến thắng của cuộc bình chọn 'Timeless beauty 2018'. Với số điểm 4.576 nhận được từ các giám khảo, H'Hen Niê đã xuất sắc giành được danh hiệu 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2018'.

Cô trở thành người đẹp Việt đầu tiên giành được danh hiệu này của Missosology và là cô gái châu Á thứ 3 trở thành chủ nhân của danh hiệu Timeless beauty kể từ khi cuộc bình chọn này được Missosology khởi động vào năm 2010.

Nói về H'Hen Niê - chủ nhân mới của danh hiệu Timeless beauty, chuyên trang Missosology cũng nhắc lại câu chuyện truyền cảm hứng của Hen tại Miss Universe 2018 khi cô trở thành người phụ nữ dân tộc thiểu số đầu tiên dành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, bị bắt lấy chồng ở tuổi 14 nhưng đã từ chối và quyết tâm theo đuổi con đường học tập để đổi đời.

H'Hen Niê lại lập kỷ lục khi giành 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2018' ảnh 2 H'Hen Niê trở thành người đẹp Việt Nam đầu tiên và là cô gái Châu Á thứ 3 giành được danh hiệu này.
Hen chuyển lên TP. HCM để vừa học, vừa làm thêm và bén duyên với công việc người mẫu. Kể từ khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hen trở thành hình mẫu của giới trẻ với những công việc thiện nguyện mà cô thực hiện ở quê nhà cũng như khắp nơi tại Việt Nam.

Tại cuộc thi Miss Universe 2018, Hen nổi bật với vẻ đẹp không thể trộn lẫn nhờ mái tóc ngắn cá tính, đường cong nóng bỏng và làn da nâu đặc trưng. Vẻ đẹp tự tin, vượt qua mọi chuẩn mực thông thường của Hen trở thành điểm sáng trên sân khấu Miss Universe.

Hen có thể không giành vương miện cao nhất nhưng vẻ đẹp, câu chuyện và lòng nhân hậu của cô đã chiếm được cảm tình của các khán giả theo dõi cuộc thi Miss Universe 2018. 

H'Hen Niê lại lập kỷ lục khi giành 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2018' ảnh 3 H'Hen Niê tự tin trên sân khấu Miss Universe 2018.
H'Hen Niê lại lập kỷ lục khi giành 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2018' ảnh 4 Hen ngỡ ngàng khi lọt top 5 Miss Universe 2018.
Phát biểu của Hen trên sân khấu Miss Universe cho đến nay đã trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho nhiều khán giả: "Từ con số 0, tôi đã có mặt ở đây. Tôi làm được và bạn cũng làm được".

Với tất cả những yếu tố đó, cộng với sự yêu thương bình chọn của khán giả khắp nơi trên thế giới, Hen đã được bình chọn trở thành Timeless beauty 2018. Cô đã vượt qua 4 ứng cử viên nặng ký khác là: Ma Ahtisa Manalo (Philippines) - Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế 2018, Telma Madeira (Bồ Đào Nha) - top 8 Hoa hậu Trái đất 2018, Tamaryn Green (Nam Phi) - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2018, Mariem Velazco (Venezuela) - Hoa hậu Quốc tế 2018.

Người đẹp được chuyên trang Missosology chọn về đích ở vị trí thứ 2 trong cuộc bình chọn này là Mariem Velazco (Venezuela) - Hoa hậu Quốc tế 2018.

MỚI - NÓNG