Tầm nhìn chiến lược:

Hệ thống siêu thị Big C triển khai chương trình cam kết giá

Cam kết giá của Big C nhằm khẳng định hơn nữa ưu thế về giá của siêu thị.
Cam kết giá của Big C nhằm khẳng định hơn nữa ưu thế về giá của siêu thị.
TP - Để giúp người tiêu dùng mua sắm tiết kiệm, cải thiện sức mua và quản lý hiệu quả hơn ngân sách chi tiêu hàng ngày, ngày 14/11 vừa qua, hệ thống siêu thị Big C đã chính thức triển khai chương trình Cam kết giá cho các mặt hàng tiêu dùng nhanh cùng với cam kết tặng sản phẩm miễn phí nếu khách hàng tìm thấy tại các siêu thị bán lẻ hiện đại trong bán kính 7km so với siêu thị Big C các sản phẩm tương đương có mức giá rẻ hơn so với giá bán tại siêu thị Big C.

Trong điều kiện kinh tế còn nhiều thách thức, người tiêu dùng phải tối ưu hóa ngân sách chi tiêu. Thấu hiểu mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi đi mua sắm, từ nhiều năm qua, Hệ thống siêu thị Big C luôn nỗ lực tối đa để kiểm soát giá bán, thường xuyên triển khai những chương trình khuyến mãi quy mô lớn (từ 500-1.000 sản phẩm), giảm giá mạnh (lên đến 50%), giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn trong chi tiêu, có cơ hội tiết kiệm được nhiều hơn và chu toàn tốt hơn ngân sách chi tiêu hàng ngày.

Chương trình cam kết giá nói trên nằm trong chiến lược dài hạn của Big C nhằm khẳng định hơn nữa ưu thế về giá của siêu thị, hứa hẹn sẽ nhận được sự hưởng ứng cao của thị trường nhờ hiệu quả thiết thực góp phần tăng sức mua của người tiêu dùng. Đây cũng là một chương trình tạo đột phá trong lĩnh vực bán lẻ vì Hệ thống siêu thị Big C là đơn vị đầu tiên cho phép khách hàng kiểm chứng cam kết của mình và tự tin trong công tác kiểm soát giá cả.

Kể từ năm 2011 đến nay, Hệ thống siêu thị Big C liên tục được xếp đầu bảng trong bảng khảo sát thị trường Kantar WorldPanel Smart Shopper. Tại 4 thành phố Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ, Hệ thống siêu thị Big C được bầu chọn là nhà bán lẻ với giá tốt nhất đối với các sản phẩm là hàng tiêu dùng nhanh. Đây là thành quả đáng khích lệ từ những nỗ lực không ngừng của Hệ thống siêu thị Big C nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng được kiểm soát đi kèm dịch vụ tận tâm và giá tốt nhất.

Big C cam kết giá được thực hiện như thế nào?

Về phía Big C: để đảm bảo giá tốt nhất, mỗi tuần, Hệ thống siêu thị Big C thường xuyên kiểm tra giá bán của tất cả các mặt hàng tiêu dùng nhanh, nếu phát hiện sản phẩm tương đương được bán rẻ hơn tại siêu thị tương đương (bán lẻ hiện đại) trong vòng bán kính 7km thì ngay lập tức, Hệ thống siêu thị Big C sẽ giảm giá bán để đảm bảo đúng như cam kết đã đưa ra. 

Về phía khách hàng: nếu khách hàng tìm thấy sản phẩm là hàng tiêu dùng nhanh tương đương, được bán với giá rẻ hơn tại một siêu thị tương đương, trong cùng ngày với ngày mua sản phẩm tại Big C, thì có thể liên hệ với Big C để được tặng sản phẩm tương đương miễn phí (xem chi tiết thể lệ tại siêu thị Big C gần nhất).

MỚI - NÓNG
Tàu “ma” án ngữ trên mặt nước hồ Tây suốt 6 năm qua. Ảnh: Nguyễn Trường
Triển khai tàu du lịch trên hồ Tây: Tàu 'ma' xử lý thế nào?
TP - Dự thảo quy định của UBND thành phố Hà Nội sẽ cho phép hồ Tây mở lại các tuyến du lịch thủy, hoạt động vận chuyển hành khách, dịch vụ bơi thuyền... Cùng với đó, việc thanh thải 4 tàu “ma” dự kiến được thực hiện ngay sau khi có ý kiến rà soát của các sở ngành liên quan.