Hệ thống siêu thị Big C triển khai cam kết giá

Hệ thống siêu thị Big C triển khai cam kết giá
TP - Từ tháng 11/2014, Hệ thống siêu thị Big C triển khai chương trình Cam kết giá trên phạm vi toàn quốc với mong muốn đẩy mạnh hơn nữa ưu thế về giá và đưa Hệ thống siêu thị Big C đến gần hơn nữa mục tiêu trở thành điểm đến mua sắm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.  

Chương trình Cam kết giá trên được triển khai trên toàn quốc thông qua nhiều hình thức khác nhau, bắt đầu từ ngày 14/11, sẽ khẳng định một lần nữa chính sách giá và cam kết của Big C đối với người tiêu dùng địa phương.  

Thông qua so sánh, khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy lợi thế về giá giữa siêu thị Big C so với thị trường và chính họ là những người giám sát cho ưu thế giá của siêu thị. Hệ thống siêu thị Big C tự để khách hàng kiểm tra giá bán của các sản phẩm là hàng tiêu dùng nhanh tại siêu thị so với giá bán tại các siêu thị khác nằm trong phạm vi bán kính 7km tính từ siêu thị Big C. 

Hệ thống siêu thị Big C cam kết sẽ tặng sản phẩm miễn phí nếu khách hàng tìm thấy sản phẩm tiêu dùng nhanh tương đương tại các siêu thị khác có mức giá rẻ hơn so với giá bán tại siêu thị Big C. 

MỚI - NÓNG