Hé mở cuộc sống của chiến binh phe nổi dậy ở Syria

Hãng thông tấn Reuters lần đầu giới thiệu loạt ảnh hé mở cuộc sống của phe nổi dậy ở Syria.
Hé mở cuộc sống của chiến binh phe nổi dậy ở Syria ảnh 1 Quân đội Syria Tự do (FSA) là một trong những phe nổi dậy ở Syria được phương Tây hậu thuẫn. Ảnh: Một chiến binh FSA đứng ở một trạm kiểm soát ở tỉnh Aleppo.
Hé mở cuộc sống của chiến binh phe nổi dậy ở Syria ảnh 2 FSA nã đạn cối về phía các phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS).
Hé mở cuộc sống của chiến binh phe nổi dậy ở Syria ảnh 3 Một chiến binh phe nổi dậy Syria bị thương ở mặt trong một cuộc giao tranh với quân đội chính phủ trong một đám cưới của chiến hữu tổ chức ở thị trấn Douma.
Hé mở cuộc sống của chiến binh phe nổi dậy ở Syria ảnh 4 Một chiến binh FSA đang bắn súng ở vùng nông thôn phía bắc Aleppo.
Hé mở cuộc sống của chiến binh phe nổi dậy ở Syria ảnh 5 Các thành viên nhóm nổi dậy FSA đang đứng gác trên một tuyến đường cao tốc nối Aleppo và Thủ đô Damascus trong một trận bão tuyết.
Hé mở cuộc sống của chiến binh phe nổi dậy ở Syria ảnh 6 Các khách mời pha cà phê trong đám cưới của một người chiến binh FSA.
Hé mở cuộc sống của chiến binh phe nổi dậy ở Syria ảnh 7 Trẻ em nhảy múa tưng bừng trong đám cưới này.
Hé mở cuộc sống của chiến binh phe nổi dậy ở Syria ảnh 8 Chiến binh lữ đoàn Mujahideen Horan thuộc FSA lấy đạn cối ra để bắn về phía lực lượng trung thành với Tổng thống Assad ở Deraa.
Hé mở cuộc sống của chiến binh phe nổi dậy ở Syria ảnh 9 Chiến binh FSA trong một cuộc đụng độ với quân chính phủ ở chiến tuyến.
Hé mở cuộc sống của chiến binh phe nổi dậy ở Syria ảnh 10 Một chiến binh FSA đang cầu nguyện trước khi chuẩn bị tấn công.
Hé mở cuộc sống của chiến binh phe nổi dậy ở Syria ảnh 11 Thành viên của nhóm Al Rahman thuộc FSA chạy thục mạng để tránh lính bắn tỉa.
Hé mở cuộc sống của chiến binh phe nổi dậy ở Syria ảnh 12 Học viên của FSA trong buổi tốt nghiệp ở trại huấn luyện nằm ở đông al-Ghouta.
Hé mở cuộc sống của chiến binh phe nổi dậy ở Syria ảnh 13 Bên trong một đường công sự ngoài chiến tuyến ở Jobar, ngoại ô Damascus.
Hé mở cuộc sống của chiến binh phe nổi dậy ở Syria ảnh 14 Các học viên FSA trình diễn kĩ năng trong buổi tốt nghiệp.
Hé mở cuộc sống của chiến binh phe nổi dậy ở Syria ảnh 15 Chiến binh FSA cầm trên tay cuốn kinh Koran khi đi dọc một con phố ở Jobar.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu với báo chí trước khi rời khỏi Anh để sang Brussels. Ảnh: AP

Tổng thống Mỹ Joe Biden và sứ mệnh hàn gắn quan hệ trong NATO

TPO - Tổng thống Mỹ Joe Biden hôm qua dự hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) nhằm bàn với các đồng minh châu Âu về những nỗ lực đối phó với Trung Quốc và Nga, đồng thời xây dựng lại quan hệ suốt 30 năm giữa Mỹ với liên minh quân sự mà người tiền nhiệm Donald Trump đã hắt hủi.
Nữ hoàng Anh cùng Tổng thống Mỹ Joe Biden và Phu nhân đi vào trong cung điện. (Ảnh: Reuters)

Nữ hoàng Anh khiến ông Biden nhớ về mẹ

TPO - Tổng thống Mỹ Joe Biden nói rằng Nữ hoàng Anh Elizabeth khiến ông nhớ về người mẹ của mình, và Nữ hoàng đã hỏi ông về nhà lãnh đạo Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Nga Vladimir Putin khi họ dùng tiệc trà tại cung điện Windsor ngày 13/6.