Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi

TPO - Mới đây, bạn gái diễn viên Chi Bảo – CEO Lý Thùy Trang lần đầu tiên hé lộ cơ ngơi trăm tỷ khiến nhiều người choáng ngợp.

Trong số Vlog đầu tiên, Thùy Chang đã mời bạn thân là Ngọc Trinh đến tham quan nơi cô làm việc. Đây cũng là lần đầu tiên bạn gái Chi Bảo hé lộ văn phòng vô cùng hoành tráng, do chính cô là chủ sở hữu.

Theo tiết lộ của Thùy Chang, không gian này được đầu tư kinh phí hơn 100 tỷ đồng, toàn bộ nguyên vật liệu cũng đều được nhập khẩu và trang trí cầu kỳ theo chuẩn 5 sao. 

Trong Vlog, Thùy Chang còn trổ tai nấu bún mắm miền Tây và bánh mochi Sầu Riêng để đãi bạn. Nói về mục đích thành lập kênh Youtube riêng, Thùy Chang cho biết mong muốn chia sẻ những kiến thức về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, phong cách và truyền cảm hứng sống đến nhiều người phụ nữ khác. 

 
Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi ảnh 1 Khoảnh khắc hạnh phúc của Chi Bảo và bạn gái. 

Được biết, Thùy Chang và Chi Bảo đã quen nhau cách đây 10 năm sau nhiều lần làm việc chung nhưng chỉ dừng ở mức độ bạn bè thân thiết. Nhận thấy sự tương đồng trong tích cách, cả hai quyết định gắn bó và tiến xa hơn. Dù cách nhau 16 tuổi nhưng Chi Bảo và Thùy Chang vẫn được khen là rất xứng đôi vừa lứa. Kể từ khi công khai tình cảm vào năm 2019, nam diễn viên luôn sát cánh cùng bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Không chỉ có nhan sắc, Thùy Chang còn được ngưỡng mộ bởi thành công trong lĩnh vực kinh doanh và có mối quan hệ thân thiết với nhiều ngôi sao trong giới showbiz.

 
Theo Theo: CHANG TV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm