Khánh Vân gây tranh cãi khi đăng ảnh so sánh nhan sắc cùng 'Mỹ nhân đẹp nhất Châu Á'

TPO - Khi được fan khen ngợi là có nhan sắc giống với Vương Tổ Hiền, nữ diễn viên phim "Mắt Biếc" đã tự đăng tải ảnh ghép so sánh khiến nhiều người bất ngờ và gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. 

Cụ thể, mới đây trên trang cá nhân Instagram, khi được một người hâm mộ đặt câu hỏi là có thấy mình giống với mỹ nhân Vương Tổ Hiền hay không. Khánh Vân đã nhiệt tình trả lời lại: "Có á, chị nghe mọi người nói nhiều lắm". Bên cạnh đó, Khánh Vân còn tự ghép tấm ảnh mà cô cho rằng mình giống nhất bên cạnh mỹ nhân từng được mệnh danh là "Mỹ nhân đẹp nhất Châu Á".

Khánh Vân gây tranh cãi khi đăng ảnh so sánh nhan sắc cùng 'Mỹ nhân đẹp nhất Châu Á' ảnh 1

Khánh Vân đăng tải hình ảnh so sánh cùng Vương Tổ Hiền. 

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng Khánh Vân có thể vui vì được so sánh với mỹ nhân nổi tiếng Hong Kong, nhưng việc tự khoe ảnh so sánh với huyền thoại nhan sắc này là hành động thiếu khiêm tốn và cho rằng cô đã cố tình chỉnh sửa để có nhan sắc giống với tiền bối như lời khen. 

Khánh Vân gây tranh cãi khi đăng ảnh so sánh nhan sắc cùng 'Mỹ nhân đẹp nhất Châu Á' ảnh 2 Nhiều cư dân mạng mỉa mai việc đặt nhan sắc bên cạnh "tượng đài" Vương Tổ Hiền của Khánh Vân

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến bênh vực rằng Khánh Vân chỉ vui vẻ khoe ảnh khi được người khác khen mà thôi và mọi người cũng đừng nên khắt khe, "bắt lỗi" nữ diễn viên quá đà. 

Khánh Vân gây tranh cãi khi đăng ảnh so sánh nhan sắc cùng 'Mỹ nhân đẹp nhất Châu Á' ảnh 3 Vương Tổ Hiền từng được mệnh danh là "Mỹ nhân đẹp nhất Châu Á" những thập niên 80 - 90. 

Vương Tổ Hiền sinh năm 1967,  là một nữ diễn viên điện ảnh Hong Kong nổi tiếng vào thập niên 1990. Cô gây ấn tượng với vai diễn trong "Thiến nữ u hồn", "Phan Kim Liên tiền thế kim sinh", "Mỹ lệ Thượng Hải"... Khi đó, Vương Tổ Hiền là một trong Tứ đại hoa đán bên cạnh Trương Mạn Ngọc, Quan Chi Lâm, Chung Sở Hồng. Năm 2004, sau cú sốc lớn trước sự ra đi đột ngột của người bạn thân Trương Quốc Vinh và những vấn đề cá nhân khác, cô trở lại Canada và tuyên bố giải nghệ chính thức khiến nhiều người tiếc nuối. 

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.