Trường Giang chia sẻ khoảng thời gian khó khăn: 'Cận Tết đi làm thêm, đợi vé xe rẻ mới dám về'

Trường Giang chia sẻ khoảng thời gian khó khăn: 'Cận Tết đi làm thêm, đợi vé xe rẻ mới dám về'
TPO - Trước khi trở nên nổi tiếng và thành công như hiện tại, nam nghệ sĩ cũng đã từng có khoảng thời gian khó khăn, vất vả đi làm thêm đặc biệt mỗi dịp Tết đến. 

Cụ thể, mới đây trên trang Fanpage Facebook, Trường Giang chia sẻ lại sản phẩm âm nhạc mới của đàn em Phan Mạnh Quỳnh có tên “Đàn ông không nói” cùng dòng tâm sự: “Có một thời gian khi Giang chưa được đón nhận như bây giờ, Giang cũng như vậy. Sáng đi học ở trường SKĐA, tối thì làm đến khuya, mấy ngày cận Tết không dám về nhà sớm, ráng nán lại đến ngày cuối vì vé xe rẻ mà cũng có thêm thời gian đi làm kiếm tiền, vì lương mấy ngày cận Tết cao hơn bình thường nhiều. Cả năm ở Sài Gòn tối mặt tối mày, Tết về quê không dám đi tay không nên ráng làm để có chút quà cho ba, cho gia đình dưới quê.”

Trường Giang chia sẻ khoảng thời gian khó khăn: 'Cận Tết đi làm thêm, đợi vé xe rẻ mới dám về' ảnh 1 Câu chuyện quá khứ xúc động được Trường Giang đăng tải. 

Dòng trạng thái của nam danh hài nhanh chóng nhận được sự yêu thích và đồng cảm của người dùng mạng xã hội. Bên cạnh đó anh cũng gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã luôn yêu thích, ủng hộ mình: “Giờ trời thương được khán giả bà con thương nên cũng qua được thời gian khó khăn, Giang thấy biết ơn tình cảm của mọi người cũng như quãng thời gian cơ cực năm nào. Đến tận bây giờ Giang vẫn luôn tự nhủ trong lòng, dù có như thế nào cũng không cho phép bản thân nản lòng, phải nỗ lực chăm chỉ hơn nữa, để lo cho gia đình nhỏ, lo cho tương lai mà còn đáp lại những kỳ vọng vào Giang.”

Trường Giang chia sẻ khoảng thời gian khó khăn: 'Cận Tết đi làm thêm, đợi vé xe rẻ mới dám về' ảnh 2 Trường Giang từng có cuộc sống khó khăn trước khi nổi tiếng 

Trường Giang sinh ra trong một gia đình làm nông gốc Quảng Nam, mẹ mất khi anh chỉ mới 5 tuổi. Gia đình phải lo ăn từng bữa, thậm chí các thành viên trong gia đình phải mót mủ, lượm củi khô... sau mỗi giờ tan học. Với hy vọng đổi đời, ông xã Nhã Phương đánh liều đi thi vào trường Sân khấu điện ảnh nhưng vẫn bị đuổi học vì không có tiền đóng học phí. Anh làm nhiều nghề để trang trải cuộc sống và chỉ chính thức bước sang một trang mới khi gặp được danh hài Hoài Linh.

MỚI - NÓNG