Hậu trường thú vị ngày đầu tiên ở Cannes

Ban giám khảo LHP Cannes 2017 gồm 9 thành viên
Ban giám khảo LHP Cannes 2017 gồm 9 thành viên
TPO - Chủ tịch BGK “bỏ” chỗ chạy đến học chụp ảnh, ý kiến trái chiều của Pedro Almodovar và Will Smith về hai phim dự thi là những thông tin hậu trường thú vị của ngày khai cuộc LHP Cannes 2017.

Khi Pedro Almodovar học chụp ảnh

Không phải ảnh các sao nữ thướt tha trên thảm đỏ, bức ảnh chụp Chủ tịch Ban giám khảo Cannes lần thứ 70 ngồi vây quanh các phóng viên được bầu chọn là bức ảnh của ngày đầu tiên.

Hậu trường thú vị ngày đầu tiên ở Cannes ảnh 1 Chủ tịch BGK Pedro Almodovar và bức hình của ngày đầu tiên ở Cannes
Đạo diễn Pedro Almodovar tham gia buổi chụp hình BGK, một truyền thống ở Cannes. Bỗng nhiên ông quyết định rời vị trí chạy tới bên các nhiếp ảnh gia. Cầm máy ảnh trong tay ông ngắm nghía phong cảnh cho tới khi một nhân viên mời ông quay lại với nhiệm vụ Chủ tịch BGK. Khởi đầu dễ chịu và thú vị ở Cannes.

Giám khảo cũng phân hoá
Trước khi LHP Cannes diễn ra, hai bộ phim dự thi của Netflix gây tranh cãi vì không chịu ra rạp trước khi tham gia tranh giải. Ban giám khảo trong buổi họp báo đầu tiên tại Cannes giải đáp các thắc mắc của báo giới.

Hậu trường thú vị ngày đầu tiên ở Cannes ảnh 2 Dàn giám khảo khủng của LHP Cannes năm nay trong đó có Phạm Băng Băng
Will Smith xuất hiện với dáng điệu dí dỏm nhưng vệ sĩ kè kè tiễn anh tới tận bàn của BGK. “Cannes là liên hoan phim uy tín và tôi ở đây trước hết để học hỏi”, Will Smith nói.

Một trong những câu hỏi được quan tâm nhất xoay quanh hai phim của Netflix tham gia tranh giải “Ojka” và “The Meyerowtiz stories”. Với tư cách Chủ tịch Hội đồng giám khảo Pedro Almodovar nói: “Tôi không thể tin rằng Cành cọ vàng sẽ được trao cho phim không chiếu rạp”. Kết luận của ông nhận được những tràng pháo tay của báo giới: “Màn ảnh không thể nhỏ hơn chiếc ghế ta ngồi được”.

Hậu trường thú vị ngày đầu tiên ở Cannes ảnh 3 Chủ tịch Pedro Almodovar và Will Smith
Nhưng khi tới lượt mình, Will Smith bày tỏ quan điểm hệ thống Netflix dễ dàng tạo điều kiện để khán giả tiếp cận phim ảnh hơn. Anh cho rằng việc xem phim trên mạng lưới này không cản trở việc khán giả tới rạp. Các thành viên còn lại của BGK chọn cách im lặng, kể cả câu hỏi được chuyển tới đích danh Jessica Chastian. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm