Hành khách hoảng loạn vì máy bay… gãy cánh giữa trời

Một bộ phận ở cánh máy bay bị gãy
Một bộ phận ở cánh máy bay bị gãy
TPO - Hơn 60 hành khách trên chuyến bay số hiệu WX 281 của hãng CityJet, đã phải trải qua những thời khắc tột cùng sợ hãi khi chứng kiến chiếc máy bay chở họ bị gãy cánh trên không trung.

Theo tờ Daily Mail, trong hành trình từ sân bay London đến Florence, một bộ phận của cánh máy bay WX 281 đã bị gãy. Sự cố này khiến, phi công phải điều khiển máy bay quay trở lại sân bay London và tìm cách hạ cánh khẩn cấp.

Sau khi thảo luận kỹ lưỡng qua radio với các chuyên gia hàng không trên mặt đất, viên phi công của WZ 281 đã hạ cánh thành công.

Hành khách hoảng loạn vì máy bay… gãy cánh giữa trời ảnh 1

Một phần cánh máy bay bị gãy sắp rời ra

Phát ngôn viên của hãng CityJet cho biết: “Khi chuyến bay WX 281 đang trên đường tới Florence thì một phần của cánh máy bay bị gãy. Phi hành đoàn đã tuân thủ theo các tiêu chuẩn an toàn. Sau khi thảo luận với bộ phận kiểm soát trên mặt đất, phi công đã quyết định điều khiển máy bay quay về sân bay London”.

Hành khách hoảng loạn vì máy bay… gãy cánh giữa trời ảnh 2

Trong khi đó, phát ngôn viên của sân bay London cho biết: “Chuyến bay WX 281 của hãng CityJet đã trở về sân bay London do trục trặc kỹ thuật. Máy bay đã hạ cánh an toàn, tất cả hành khách và phi hành đoàn đã xuống máy bay”.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG