Hàng loạt công nhân nhập viện sau bữa ăn tối

Thông kê ban đầu, có gần 100 công nhân nhập viện cấp cứu
Thông kê ban đầu, có gần 100 công nhân nhập viện cấp cứu
Sau bữa ăn tối để vào làm tăng ca, hàng trăm công nhân đã phải nhập viện cấp cứu vì có dấu hiệu đau bụng, nôn ói, chóng mặt...

Đến đêm 12/6, gần 100 công nhân làm việc tại Công ty may mặc Việt Ngân Hà (khu phố Đông Tư, phường Lái Thiêu, TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương) vẫn đang tiếp tục được điều trị và theo dõi ở Bệnh viện TX. Thuận An.

Theo nhiều công nhân cho biết, vào khoảng 18h00 cùng ngày, gần 300 công nhân của công ty trên ăn tối để chuẩn bị vào giờ tăng ca. Bữa ăn gồm hơn 200 phần bánh ướt, 40 phần cơm với cá biển kho và canh đu đủ.

Khoảng 1 giờ sau, một số công nhân nữ bắt đầu có dấu hiệu đau bụng, nôn ói, chóng mặt, đau đầu.... Ít phút sau, hàng loạt công nhân khác cũng rơi vào tình trạng tương tự.

Lúc này, Ban quản lý công ty Việt Ngân Hà đã cho xe đưa những công nhân trên đến Bệnh viện TX. Thuận An cấp cứu. Do số công nhân quá đông nên xe cứu thương cũng được điều đến để hỗ trợ. Rất nhiều người công nhân có dấu hiệu bị ngộ độc khác đã được đồng nghiệp tự chở đến bệnh viện bằng xe gắn máy.

Tại Bệnh viện TX. Thuận An, sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các y bác sĩ đã huy động hết nhân lực để chữa trị. Ghi nhận ban đầu, đa số những người bị ngộ độc là công nhân nữ đã ăn bánh ướt.

Hiện lực lượng vệ sinh an toàn thực phẩm TX. Thuận An đang phối hợp với các đơn vị nghiệp tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc.

Theo Hà Phương - Hoàng Cơ

Theo VOV Giao Thông
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm