Hàng chục ca cộng đồng tại Đà Nẵng là tiểu thương trong một chợ

0:00 / 0:00
0:00
Hàng chục ca cộng đồng tại Đà Nẵng là tiểu thương trong một chợ
TPO - Chợ Hòa Khánh đang là điểm nóng lây nhiễm, đã có hơn 100 ca nhiễm liên quan đến chợ này. Hiện chợ đã tạm ngừng hoạt động .

Ngày 6/12, Đà Nẵng ghi nhận thêm 125 ca mắc COVID-19, gồm 20 ca cách ly tập trung, 38 ca cách ly tại nhà, 12 ca trong khu phong tỏa và 55 ca chưa cách ly.

Đáng chú ý, trong số các ca nhiễm cộng đồng, có tới 30 người là tiểu thương chợ Hòa Khánh (quận Liên Chiểu); 1 người tại chợ An Hải Bắc (quận Sơn Trà); 2 người phát hiện khi lấy mẫu định kỳ tại Công ty Thuận Phước…

Hàng chục ca cộng đồng tại Đà Nẵng là tiểu thương trong một chợ ảnh 1

Nhiều ngày qua Đà Nẵng liên tục ghi nhận ca nhiễm COVID-19 là tiểu thương.

Chợ Hòa Khánh đang là điểm nóng lây nhiễm dịch COVID-19 trên địa bàn, đã có hơn 100 ca nhiễm liên quan đến chợ. Hiện chợ đã tạm ngừng hoạt động để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.

Quận Liên Chiểu tiếp tục là quận có ca mắc nhiều nhất trong ngày với 53 ca. Hai phường Hòa Khánh Nam, Hòa Hiệp Nam đang ở cấp độ 3.

Trong sáng cùng ngày, thành phố cũng cho học sinh lớp 1, 8, 9 đi học lại. Các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn quận Liên Chiểu chưa tổ chức dạy học trực tiếp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim Xquang bàn tay chấn thương nặng do điện thoại phát nổ khi sạc của thanh niên ở Hà Nội. Ảnh: BV cung cấp

Vừa chơi điện tử vừa sạc, thanh niên Hà Nội 'nát tay' do điện thoại phát nổ

TPO - Vừa qua, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp nhận trường V.V.T (Vĩnh Phúc, Hà Nội), vào viện với vết thương môi trên kích thước 2x2cm, vết thương dập nát ngón 1,2 mất hết phần mềm; cụt chấn thương ngón 1, vết thương ngón 3 tay trái, vết thương 3cm vùng cẳng chân bên phải, vết thương ô mô cái, rộng kích thước 5x2cm.
Cảnh báo trẻ bị stress sau sang chấn tâm lí

Cảnh báo trẻ bị stress sau sang chấn tâm lí

TP - Thời gian qua Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp nhận những trường hợp trẻ hội chứng stress sau sang chấn tâm lí. Nếu để tình trạng này kéo dài, bên cạnh việc hạn chế ngôn ngữ còn có thể gây ra các xung đột quá mức khiến trẻ lầm lì, thậm chí cục cằn trong ứng xử cùng các hệ lụy khác ảnh hưởng đến cuộc sống.
Các chư tăng chăm sóc F0

Chuyện mang tên Tâm Từ Bi

TP - Không tiếng bom rền, đạn nổ, từng đoàn xe phủ kín lá rừng trườn đi trong màn đêm thăm thẳm như những ngày này 47 năm về trước, nhưng gần ba năm qua có bao con người vẫn âm thầm, lặng lẽ giữa thời bình, mải miết chiến đấu với kẻ thù vô hình.
Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa'

Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa'

TPO - Sáng 26/5 tới, tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ diễn ra Hội thảo “Ứng xử ra sao với sự cố y khoa?” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường ĐH Hồng Bàng tổ chức. Hội thảo có sự tham dự và chủ trì của lãnh đạo Bộ Y tế, các báo cáo tham luận, thảo luận từ nhiều bệnh viện sẽ mang đến thông tin đa chiều, nâng cao nhận thức của cộng đồng về sự cố y khoa.