Hàn Quốc mang công nghệ môi trường đến Việt Nam

Hàn Quốc mang công nghệ môi trường đến Việt Nam
TPO - Nhiều công nghệ môi trường tiên tiến của Hàn Quốc sẽ được giới thiệu tại Triển lãm Công nghệ Môi trường và Năng lượng Hà Nội 2014 (ENTECH Hà Nội 2014), diễn ra từ ngày 21 - 23/5/2014 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ.

Triển lãm ENTECH Hà Nội 2014 có chủ đề “Năng lượng hiệu quả và Môi trường” thu hút 130 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này với 250 gian hàng, trong đó có 90 gian hàng được đăng ký bởi 70 công ty Hàn Quốc. Bên cạnh việc giới thiệu những công nghệ tiên tiến, các doanh nghiệp Hàn Quốc còn tổ chức chương trình quay số trúng thưởng dành cho khách tham quan và các đơn vị tham gia triển lãm.

ENTECH Hà Nội 2014 là nơi thúc đẩy thị trường chuyển giao công nghệ liên quan đến tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu ô nhiễm môi trường; tăng cường hiệu quả sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên, năng lượng và môi trường trong bối cảnh biến đổi khí hậu trên toàn thế giới, nhằm hướng đến một “nền kinh thế Carbon thấp”.

Ngoài Việt Nam, Hàn Quốc chiếm lượng lớn gian hàng còn có các doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác trong khu vực như Lào, Campuchia, Hồng Kông, Đức và Trung Quốc cũng tham gia.

Trong khuôn khổ triển lãm, Diễn đàn Công nghiệp Năng lượng và Môi trường Việt Nam – Hàn Quốc lần đầu được tổ chức nhằm tạo cơ hội hợp tác giữa các công ty đầu ngành của Hàn Quốc và Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Tiềm ẩn nguy cơ tai nạn ở nút giao thông ba tầng ngã tư An Sương
Tiềm ẩn nguy cơ tai nạn ở nút giao thông ba tầng ngã tư An Sương
TPO - Nút giao ba tầng (hầm chui, mặt đất và cầu vượt) ngã tư An Sương được hoàn thiện và đưa vào sử dụng từ năm 2020, giúp nâng cao năng lực chuyên chở trên các trục đường, góp phần giảm kẹt xe, tai nạn ở cửa ngõ Tây Bắc của TPHCM. Tuy nhiên, hiện khu vực này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông.