Hai học sinh ở Quảng Nam bị nước lũ cuốn trôi

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân
Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân
TPO - Trong lúc băng qua khu vực đường dẫn vào cầu Duy Phước qua xã Cẩm Kim (TP Hội An), hai em học sinh ở xã Duy Phước, huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) trượt chân, bị dòng nước lũ cuốn trôi

Chiều 12/10, lãnh đạo UBND xã Duy Phước, huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra đuối nước khiến hai em học sinh tử vong.

Khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, em Hứa Thị Kiều V. (13 tuổi, học lớp 8) và em Hứa Đại C. (15 tuổi, học lớp 10), cùng trú xã Duy Phước khi đang lội nước lũ ở khu vực đường dẫn vào cầu Duy Phước qua xã Cẩm Kim (TP Hội An) không may trượt chân xuống nước mất tích.

Tiếp nhận thông tin, chính quyền xã Duy Phước cùng cơ quan chức năng huyện Duy Xuyên đã khẩn trương có mặt hiện trường tổ chức, tìm kiếm. Đến 12 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể hai nạn nhân và bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

Chính quyền địa phương và UBND huyện Duy Xuyên đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho các gia đình nạn nhân này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ từ Nguyễn Xuân Trang bên hai cây si di sản trong đình - đền Hào Nam. Ảnh: Võ Hóa

Chuyện về cây di sản: Góp công, hiến đất vì cây

TP - Quá trình đô thị hóa, đất công bị lấn chiếm để làm nhà ở và cho các mục đích khác nên không gian sinh trưởng của các cây di sản bị thu hẹp. Để bảo tồn, gìn giữ giá trị tinh thần cho thế hệ mai sau, nhiều người đã bỏ công, hiến đất cho những đại lão mộc tiếp tục sinh tồn.
Hà Nội vẫn đang loay hoay trong việc cải tạo chung cư cũ. Ảnh: Như Ý

Cải tạo chung cư cũ Hà Nội: Bức thiết nhưng phải bền vững

TP - Phó Chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam, KTS Đào Ngọc Nghiêm cho rằng, hiện nay, việc cải tạo chung cư cũ Hà Nội là rất bức thiết, nhưng quan trọng phải mang tính bền vững, đặc biệt phải giải quyết vấn đề quá tải hạ tầng, tránh trường hợp thành tích của nhiệm kỳ này trở thành gánh nặng cho nhiệm kỳ sau.
Để đối ngoại đi tiên phong

Để đối ngoại đi tiên phong

TP - Trong văn kiện Đại hội Đảng lần thứ 13, vị thế và vai trò của đối ngoại được đề cao nhằm triển khai các mục tiêu phát triển của đất nước, giữa bối cảnh thế giới đang đứng trước nhiều thách thức phức tạp, cạnh tranh gay gắt giữa các nước lớn tạo ra cả khó khăn và cơ hội…
Tân Tổng KTNN Trần Sỹ Thanh. Ảnh Như Ý

Không cho phép ai làm tổn hại thanh danh ngành Kiểm toán

TPO - "Chúng ta phải có trách nhiệm xây dựng và bảo vệ uy tín, danh dự ngành Kiểm toán, nghề kiểm toán và người kiểm toán… Chúng ta không cho phép ai trong ngành được làm tổn hại đến thanh danh của ngành Kiểm toán”, tân Tổng Kiểm toán Nhà nước Trần Sỹ Thanh nói.