Hai con gái lai Ấn của Hoa hậu Diệu Hoa khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài đón Tết

TPO - Hoa hậu Diệu Hoa cùng với hai cô con gái đã thực hiện một bộ ảnh Tết đậm chất truyền thống vào dịp cuối năm.
Hai con gái lai Ấn của Hoa hậu Diệu Hoa khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài đón Tết ảnh 1

Mới đây, nhân dịp Tết đến Xuân về, gia đình Hoa hậu Việt Nam 1990 Diệu Hoa đã thực hiện bộ ảnh mới, ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình của người đẹp.

Hai con gái lai Ấn của Hoa hậu Diệu Hoa khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài đón Tết ảnh 2

Xuất hiện trong những khung ảnh gia đình ấm áp có Hoa hậu cùng ông xã người Ấn Độ và hai cô con gái là Diệu My và Diệu Ly. Cậu Út Hoàng Phi vắng mặt trong bộ ảnh gia đình do bận rộn với việc học tại Mỹ nên đã không kịp về Việt Nam trong dịp Tết Nguyên Đán 2022.

Hai con gái lai Ấn của Hoa hậu Diệu Hoa khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài đón Tết ảnh 3

Diệu My 25 tuổi, tốt nghiệp chuyên ngành quản lý, tiếp thị và kinh doanh của trường Wharton thuộc đại học Pennsylvania, đang làm việc ở Mỹ. Chụp xong bộ ảnh cô gái lớn cũng phải bay về Mỹ gấp vì lo cho việc học tập và công việc làm thêm.

Hai con gái lai Ấn của Hoa hậu Diệu Hoa khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài đón Tết ảnh 4

Diệu Ly 24 tuổi, tốt nghiệp chuyên ngành truyền thông, điện ảnh, Đại học New York. Cô cũng làm việc ở nước ngoài giống chị gái.

Hai con gái lai Ấn của Hoa hậu Diệu Hoa khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài đón Tết ảnh 5
Hai chị em được thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố mẹ. Cả hai được khen đằm thắm, duyên dáng khi diện áo dài truyền thống.
Hai con gái lai Ấn của Hoa hậu Diệu Hoa khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài đón Tết ảnh 6

Trong những khung hình tràn ngập không khí mùa Xuân, Hoa hậu Diệu Hoa rạng ngời hạnh phúc. Dù đã ở ngưỡng 53 nhưng Hoa hậu Việt Nam 1990 vẫn tự tin diện những thiết kế gam màu trẻ trung hợp xu hướng như hồng, vàng, cam.

Hai con gái lai Ấn của Hoa hậu Diệu Hoa khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài đón Tết ảnh 7

Hai cô con gái được khen ngợi là thừa hưởng vẻ đẹp lai, cuốn hút và duyên dáng không kém cạnh mẹ.

Hai con gái lai Ấn của Hoa hậu Diệu Hoa khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài đón Tết ảnh 8

Từ nhiều năm nay, gia đình Hoa hậu Diệu Hoa luôn duy trì truyền thống đón Tết tại Việt Nam. Cứ mỗi dịp Xuân về, dù bận rộn với công việc thế nào vợ chồng hoa hậu đều sắp xếp thời gian để gia đình quây quần những ngày đầu năm mới, nhằm duy trì giá trị truyền thống của người Việt.

Hai con gái lai Ấn của Hoa hậu Diệu Hoa khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài đón Tết ảnh 9

Các con của hoa hậu cũng trở về nhưng lần này chỉ có thể kịp đón Tết tây và bay qua lại gấp. Bên cạnh đó, vợ chồng Diệu Hoa còn giữ thói quen mỗi năm đều trở về Ấn Độ thăm bố mẹ chồng.

Hai con gái lai Ấn của Hoa hậu Diệu Hoa khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài đón Tết ảnh 10

Hoa hậu Diệu Hoa được khán giả yêu mến gọi cô là biểu tượng hạnh phúc nhất trong làng Hoa hậu Việt. Diệu Hoa kết hôn cùng chồng doanh nhân người Ấn Maneesh sau hai năm cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1990. Kể từ đó, người đẹp giỏi ngoại ngữ nhất Việt Nam có gần 29 năm hạnh phúc viên mãn. Năm 2018, vợ chồng Diệu Hoa tổ chức đám cưới bạc tỷ, mừng kỉ niệm 25 năm ngày cưới.

Hai con gái lai Ấn của Hoa hậu Diệu Hoa khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài đón Tết ảnh 11

Nói về cuộc hôn nhân 29 năm hạnh phúc, Diệu Hoa từng tự hào chia sẻ: “Tôi phải cảm ơn cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vì đã cho tôi được gặp Maneesh. Tôi nghĩ, điều quan trọng nhất gắn kết tôi và anh là tình cảm. Vật chất rồi cũng mất đi, chỉ có tình yêu còn lại. Hôn nhân phải được nuôi dưỡng bằng tình yêu giữa hai người. Tôi luôn biết ơn dư luận đã dành cho tôi nhiều thiện cảm, nhiều nhận xét tốt đẹp và coi đó là sự khích lệ để tôi chú ý tự hoàn thiện mình. Tôi nghĩ mỗi người một duyên phận và tôi hài lòng với những gì mình đang có".

Hai con gái lai Ấn của Hoa hậu Diệu Hoa khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài đón Tết ảnh 12

Diệu Hoa sinh năm 1969, cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu toàn quốc báo Tiền Phong lần thứ 2 năm 1990 (tiền thân của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hiện nay). Khi đăng quang cô đang là sinh viên năm thứ 4 khoa tiếng Nga của Đại học Ngoại ngữ Hà Nội.

Hai con gái lai Ấn của Hoa hậu Diệu Hoa khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài đón Tết ảnh 13

Không chỉ có vẻ đẹp quý phái, Diệu Hoa còn nổi tiếng là hoa hậu đa tài. Cô thông thạo 5 thứ tiếng: Anh, Pháp, Nga, Ấn và Thái. Năm 2006, cô được ghi vào sách kỷ lục Việt Nam với tư cách "hoa hậu thông thạo nhiều thứ tiếng nhất". Diệu Hoa từng tốt nghiệp thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) tại Viện Công Nghệ Châu Á (AIT) ở Thái Lan.

Tin liên quan