Hà Nội sẽ "triệu tập" 1.000 bí thư chi đoàn

Hà Nội sẽ "triệu tập" 1.000 bí thư chi đoàn
TP - “Lần đầu tiên, 1.000 bí thư chi đoàn cơ sở sẽ được triệu tập để thảo luận về thực trạng hoạt động chi đoàn vào ngày 9-12 tới. Thành Đoàn lắng nghe các bí thư chi đoàn nói cái khó, cái tồn tại để cùng bàn giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt.

> Những thông điệp vui
> Những đứa em nuôi của Đoàn

Đó cũng là tư liệu để đại biểu Đoàn cấp Thành phố đem đến diễn đàn tại ĐH Đoàn toàn quốc sắp tới”, Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội Trần Anh Tuấn cho biết.

Tại Hội nghị, 1.000 bí thư chi đoàn sẽ thảo luận, bàn về thực trạng sinh hoạt chi đoàn và đề xuất các giải pháp đa dạng hóa hình thức sinh hoạt phù hợp với từng khu vực, tâm lý lứa tuổi của đoàn viên; nâng cao trình độ nghiệp vụ công tác thanh niên…

Thành Đoàn Hà Nội hiện có 112 cơ sở Đoàn trực thuộc với hơn 27.000 chi đoàn.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thanh niên tình nguyện tạo dấu ấn lớn trong xã hội Ảnh: CTV

Thúc đẩy tinh thần xung kích tình nguyện

TP - Thúc đẩy phong trào thanh niên tình nguyện phát triển sâu rộng, tạo ra các giá trị cho xã hội; chú trọng đào tạo, bồi dưỡng các kỹ năng cho đội ngũ cán bộ đoàn và thúc đẩy sự sáng tạo trong mỗi bạn trẻ… là những vấn đề được các đại biểu quan tâm thảo luận tại Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ năm, khóa XI, ngày 17/9, tại TP Bắc Ninh.
Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn thăm đội hình tiếp sức mùa thi tại Hà Nội

Nhiều sáng tạo mang lại giá trị cho cộng đồng

TP - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018 đã khép lại sau 3 tháng triển khai sôi nổi trên khắp mọi miền cả nước với những kết quả đáng tự hào. Phóng viên Tiền Phong có cuộc phỏng vấn Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn xung quanh chiến dịch năm nay.
Các đoàn viên thanh niên thực hành phương pháp tư duy sáng tạo. Ảnh: Xuân Tùng

'Vẽ đường' cho giới trẻ phương pháp tư duy sáng tạo

TPO - Phát triển các ý tưởng bằng cách ghép cơ học các đặc tính của đối tượng ngẫu nhiên với đối tượng tiêu điểm; hay hương pháp tư duy sáng tạo TRIZ... là một trong nhiều nội dung được  chuyên gia chia sẻ để ứng dụng vào công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.  
Giải chạy Marathon gây quỹ từ thiện của Đoàn Thanh niên Agribank

Giải chạy Marathon gây quỹ từ thiện của Đoàn Thanh niên Agribank

TPO - Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 thành công (19/8/1945-19/8/2018) và ngày Quốc Khánh (2/9/1945-2/9/2018), sáng nay 18/08/2018 tại Công viên Yên Sở, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank tổ chức giải chạy bộ gây quỹ từ thiện trong đoàn viên thanh niên Agribank với chủ đề: "Kết nối tuổi trẻ - Chung tay vì cộng đồng 2018".