Hà Nội nhiều mây duy trì mưa to và dông

TPO - Diễn biến thời tiết thực tế tại Thủ đô Hà Nội trong 24 giờ qua khu vực xen kẽ ngày có nắng, thời điểm chiều tối và đêm mưa dông rải rác. Các chuyên gia khí tượng nhận định hình thái này sẽ duy trì trong ít ngày đầu tuần tới.

Có thể bạn quan tâm

Hiện trạng tuyến đường gắn camera phạt nguội, thí điểm hệ thống giao thông thông minh ở Hà Nội

Hiện trạng tuyến đường gắn camera phạt nguội, thí điểm hệ thống giao thông thông minh ở Hà Nội

TPO - Tuyến đường từ vòng xuyến Tôn Thất Thuyết đến Trung Kính dài chưa đầy 1km nhưng đang trở thành điểm nóng về giao thông tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội. Quãng đường khoảng 300m nhưng có tới 3 cột đèn tín hiệu giao thông, khiến dòng xe luôn trong tình trạng ùn ứ, phải mất tới 1,2 nhịp đèn đỏ để di chuyển qua đây, đặc biệt vào khung giờ cao điểm. 
Hà Nội dịu nhẹ có mưa lớn về chiều và đêm

Hà Nội dịu nhẹ có mưa lớn về chiều và đêm

TPO - Theo dự báo từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong 24 đến 48 giờ tới khu vực miền Bắc, đặc biệt là Thủ đô Hà Nội giảm nhiệt, với mức nhiệt trung bình cao không quá ngưỡng 35 độ C. Vào một số thời điểm có thể xuất hiện nắng nóng nhẹ, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác.