Hà Nội mù sương, 5 chuyến bay không thể xuống Nội Bài

0:00 / 0:00
0:00
Sáng 8/3, do ảnh hưởng của sương mù, sân bay Nội Bài đã phải tạm đóng cửa. Ảnh: ZingNews
Sáng 8/3, do ảnh hưởng của sương mù, sân bay Nội Bài đã phải tạm đóng cửa. Ảnh: ZingNews
TPO - Sáng 8/3, do ảnh hưởng của sương mù, tầm nhìn hạn chế, không đảm bảo an toàn khai thác, nên sân bay Nội Bài (Hà Nội) đã phải tạm đóng cửa khoảng 50 phút, một số chuyến bay tới sân bay này đã phải điều chỉnh hạ cánh sân bay dự phòng.

Nguồn tin từ sân bay Nội Bài cho hay, do sáng nay thời tiết Hà Nội nhiều sương mù, tầm nhìn hạn chế, để đảm bảo an toàn khai thác, sân bay đã phải tạm dừng tiếp nhập một số chuyến bay tới.

Thời gian bị ảnh hưởng kéo dài khoảng 50 phút, từ 8h tới gần 9h ngày 8/3.

Do đó, có 5 chuyến bay phải tạm thời chuyển hướng từ Nội Bài sang hạ cánh tại sân bay dự phòng, trong đó có 4 chuyến chuyển hướng hạ cánh sân bay Cát Bi (Hải Phòng), 1 chuyến hạ cánh sân bay Đà Nẵng.

Từ 9h, khi thời tiết thuận lợi, sân bay Nội Bài đã trở lại hoạt động bình thường, các chuyến bay hạ cánh tại sân bay dự phòng cũng đưa khách trở lại Hà Nội, dù bị chậm hơn so với kế hoạch.

MỚI - NÓNG
Vì sao các nhãn hàng 'tháo chạy' khỏi trung tâm TPHCM?
Vì sao các nhãn hàng 'tháo chạy' khỏi trung tâm TPHCM?
TPO - Việc nhà phố ở trung tâm TPHCM bỏ trống là do một số nhãn hàng, sau khi đã đạt được mục tiêu quảng bá thương hiệu nhờ mặt bằng đắc địa, họ sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo là cắt bớt chi phí thuê. Lúc này, họ sẽ mở cửa hàng ở các khu vực xa trung tâm để tiết giảm chi phí.