Hà Nội kiểm tra chất lượng phục vụ nhân dân của cán bộ, công chức

TPO - Ban chỉ đạo Chương trình số 08 của Thành ủy Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 08 về Kiểm tra việc thực hiện chương trình số 08 của Thành ủy về “Đẩy mạnh về kỷ luật, kỷ cương, ý thức trách nhiệm, chất lượng phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức giai đoạn 2016-2020”.

Đối tượng kiểm tra là các Quận, huyện, thị ủy; Đảng ủy trực thuộc Thành ủy; các Sở, ngành, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội thành phố. Các quận, huyện, thị ủy; Đảng ủy trực thuộc thành phố; các Sở, ngành, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội thành phố tự kiểm tra, đánh giá việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình số 08 của cấp ủy đơn vị mình và các đơn vị trực thuộc.

Theo kế hoạch, cụ thể Ban Chỉ đạo thành lập 2 Đoàn Kiểm tra do đồng chí Trưởng ban Chỉ đạo, Phó Trưởng ban Chỉ đạo làm Trưởng đoàn, một số đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo, lãnh đạo một số Sở là thành viên Đoàn.

 Đoàn Kiểm tra tổ chức kiểm tra cấp ủy 10 đơn vị: Sở Xây dựng, Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công thương, Bảo hiểm xã hội Thành phố, Cục Hải quan Hà Nội, Quận ủy Nam Từ Liêm, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Huyện ủy Thanh Trì, Huyện ủy Thường Tín.

 Theo kế hoạch, sẽ kiểm tra công tác quán triệt, phổ biến, tuyên tuyền và tổ chức thực hiện Chương trình số 08 của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, các Sở, ngành thành phố; kết quả tổ chức thực hiện Chương trình số 08 trên các nội dung: cải cách thể chế; cải cách thủ tục hành chính; cải cách tổ chức bộ máy hành chính; xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; cải cách tài chính công; hiện đại hóa hành chính và Kế hoạch số 158 của UBND thành phố về cải cách hành chính nhà nước của thành phố Hà Nội giai đoạn 2016-2020, trong đó, nêu rõ những ưu điểm, tồn tại trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Chương trình số 08, các văn bản cải cách hành chính của thành phố...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người dân Thủ đô đi cắt tóc ngày 21/9 khi thành phố nới lỏng một số hoạt động, dịch vụ trên địa bàn. Ảnh: Duy Phạm

Hà Nội duy trì chốt trực ở khu dân cư: Lo ảnh hưởng hoạt động kinh doanh

TP - Một trong những nội dung Chỉ thị 22 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh ban hành tối 20/9, là thành phố vẫn duy trì các chốt tự quản tại các khu dân cư, tổ dân phố, kiểm soát chặt di biến động của người dân. Nhiều chủ cửa hàng trong các khu vực này cho rằng, việc còn chốt sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của họ.
Hà Nội duy trì chốt trực ở khu dân cư có ảnh hưởng hoạt động kinh doanh?

Hà Nội duy trì chốt trực ở khu dân cư có ảnh hưởng hoạt động kinh doanh?

TPO - Một trong những nội dung Chỉ thị 22 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh ban hành tối 20/9 cho biết, thành phố vẫn duy trì các chốt tự quản tại các khu dân cư, tổ dân phố, kiểm soát chặt di biến động của người dân. Nhiều chủ cửa hàng trong các khu vực này cho rằng, việc trực chốt này ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của họ.