Có 601 kết quả :

Bà Trần Huyền Trang (thứ hai, từ phải sang) từng được bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc ở tuổi 31

Thu hồi quyết định bổ nhiệm nữ Phó giám đốc Sở 31 tuổi ở Vĩnh Phúc

TPO - Chiều 18/6, đại diện Vụ Công chức Viên chức (Bộ Nội vụ) cho biết, thực hiện kết luận của Ủy ban KTTƯ, tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành văn bản rút lại các quyết định bổ nhiệm cán bộ không đủ tiêu chuẩn, điều kiện. Trong số các trường hợp bị rút quyết định có bà Trần Huyền Trang, Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Vĩnh Phúc.
Chứng chỉ được ví như loại giấy phép con, chướng ngại vật cần phải loại bỏ. Ảnh: Minh Châu

Cắt giảm chứng chỉ là loại bỏ giấy phép con

TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, TS Thang Văn Phúc, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ ví các loại chứng chỉ đối với công chức, viên chức hệt như “giấy phép con”. Việc loại bỏ các loại chứng chỉ không cần thiết là một quyết định mang tính cách mạng trong nền hành chính công vụ.
Cần Thơ chấn chỉnh tình trạng công chức sách nhiễu, gợi ý nộp thêm tiền

Cần Thơ chấn chỉnh tình trạng công chức sách nhiễu, gợi ý nộp thêm tiền

TPO - Chủ tịch UBND TP Cần Thơ vừa chỉ đạo các sở ngành, địa phương tổ chức đánh giá, xác định nguyên nhân và tìm giải pháp khắc phục tồn tại trong công tác phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn. Đặc biệt là tình trạng công chức gây phiền hà, sách nhiễu, gợi ý nộp thêm tiền ngoài phí/lệ phí để giải quyết công việc...
Cán bộ công chức UBND huyện Hóc Môn giải quyết thủ tục nhà đất cho người dân

TPHCM xin tăng thêm hơn 3.600 công chức

TPO - UBND TPHCM kiến nghị Chính phủ giao bổ sung số lượng biên chế hành chính năm 2021 là 10.735 công chức, tăng thêm hơn 3.600 biên chế so với con số Bộ Nội vụ đã giao cho thành phố trong năm nay.