Hà Nội: Cháy lớn tại khu lán công nhân

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.
TPO - Ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội tại khu vực lán công nhân xây dựng khiến nhiều người hoảng loạn tháo chạy ra ngoài.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h20 ngày 29/5, tại khu lán của công nhân xây dựng trên đường Nguyễn Hoàng (phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội).

Theo người dân, vào thời điểm trên khi các công nhân đang chuẩn bị đi làm thì phát hiện có khói, sau ít phút lửa bùng lên dữ dội.

Nhiều người hô hoán nhau vận chuyển đồ đạc ra phía ngoài.

Hà Nội: Cháy lớn tại khu lán công nhân ảnh 1 Nhiều đồ đạc được sơ tán ra ngoài.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường. Và có khoảng 5 xe cứu hỏa, xe tiếp nước được huy động dập lửa.

Hà Nội: Cháy lớn tại khu lán công nhân ảnh 2 Xe chữa cháy dập lửa.

Đến hơn 15h đám cháy được khống chế, tuy nhiên, khói vẫn bốc lên tại khu vực lán và lực lượng chức năng tiếp tục phun nước vào trong.

May mắn vụ cháy không gây thiệt hại về người và nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong tỏa khu chung cư tại quận Bình Tân có ca mắc COVID-19

TPHCM cân nhắc thí điểm cách ly F1 tại nhà

TPO - Theo phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Hữu Hưng, giải pháp thực hiện cách ly trường hợp F1 tại nhà là khả thi. Việc cách ly tại nhà sẽ giúp tâm lý của người bị cách ly nhẹ nhàng hơn do được ở ngay tại nhà mình cùng với người thân.
Nhiều trường hợp phát hiện ca nhiễm khi người dân đến khám sàng lọc ở bệnh viện

TPHCM: Còn những mầm bệnh len lỏi âm thầm trong cộng đồng

TPO - "Mầm bệnh hiện nay đang được đánh giá là âm thầm lây lan trong cộng đồng. Cụ thể là khi truy vết chuỗi lây nhiễm nhóm truyền giáo Phục Hưng, phát hiện những trường hợp F4, F5 trước đó đã đưa đi cách ly hoặc trong khu vực phong tỏa", ông Nguyễn Trí Dũng - Giám đốc HCDC, cho hay.