Hà Nội: Cháy lớn tại khu lán công nhân

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.
TPO - Ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội tại khu vực lán công nhân xây dựng khiến nhiều người hoảng loạn tháo chạy ra ngoài.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h20 ngày 29/5, tại khu lán của công nhân xây dựng trên đường Nguyễn Hoàng (phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội).

Theo người dân, vào thời điểm trên khi các công nhân đang chuẩn bị đi làm thì phát hiện có khói, sau ít phút lửa bùng lên dữ dội.

Nhiều người hô hoán nhau vận chuyển đồ đạc ra phía ngoài.

Hà Nội: Cháy lớn tại khu lán công nhân ảnh 1 Nhiều đồ đạc được sơ tán ra ngoài.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường. Và có khoảng 5 xe cứu hỏa, xe tiếp nước được huy động dập lửa.

Hà Nội: Cháy lớn tại khu lán công nhân ảnh 2 Xe chữa cháy dập lửa.

Đến hơn 15h đám cháy được khống chế, tuy nhiên, khói vẫn bốc lên tại khu vực lán và lực lượng chức năng tiếp tục phun nước vào trong.

May mắn vụ cháy không gây thiệt hại về người và nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm