Cháy khu văn phòng công ty liên doanh nghi do chập điện

Cháy khu văn phòng công ty liên doanh nghi do chập điện
TPO - Vụ cháy xảy ra tại khu văn phòng Công ty LS Vina cable Hải Phòng vào ngày nghỉ dù không lan sang khu vực sản xuất cũng đã khiến toàn bộ tài liệu thiết bị văn phòng bị cháy rụi.

Lúc 12 giờ trưa 28/5, tại Công ty LS Vina cable Hải Phòng (trụ sở tại đường dẫn Cầu Bính (phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng) đã xảy ra vụ cháy lớn. Đám cháy xuất phát từ khu vực văn phòng đã mau chóng lan sang các phóng thuộc toà nhà điều hành của doanh nghiệp này. Do khu vực xảy cháy nằm cách xa khu vực sản xuất nên đám cháy đã không lây lan tới khu vực này.

Lực lượng Cảnh sát PCCC TP Hải Phòng đã huy động gần chục xe cứu hỏa ứng cứu. Hiện đám cháy đã cơ bản được khống chế nhưng bên trong lửa vẫn còn âm ỉ cháy. Vụ hoả hoạn không gây thiệt hại về người tuy nhiên, toàn bộ tài liệu và các thiết bị máy móc văn phòng của công ty này đã bị cháy. Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục thực hiện dập tắt hoàn toàn đám cháy và điều tra, xác định nguyên nhân.

Được biết, sáng nay bộ phận văn phòng của doanh nghiệp này nghỉ làm ,chỉ có khu vực sản xuất vẫn hoạt động. Tại khu văn phòng trước khi xảy cháy có một nhóm thợ sửa chữa và lắp đặt máy móc thiết bị. Sau khi nhóm thợ nghỉ trưa khoảng 1 giờ thì xảy ra cháy. Nguyên nhân vụ cháy được nhận định có thể do chập điện.

MỚI - NÓNG