Xe khách tuyến Nghệ An – Lào bốc cháy, 5 người thương vong

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Sau khi trả hết khách trong tuyến hành trình, chiếc xe khách Cường Tuyết về đỗ tại nhà nghỉ được thuê ở Lào. Bất ngờ, chiếc xe bị bốc cháy khiến 5 người thương vong.

Ngày 29/5, thông tin từ UBND xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, 3 người trong gia đình thương vong trong vụ cháy xe khách ở Lào là người địa phương này.

Theo đó, vào khoảng 18h (ngày 28/5), xe khách của nhà xe Cường Tuyết chạy tuyến Diễn Châu (Nghệ An) – Lào trả hết khách chuyến hành trình và trở về khu nhà nghỉ thuê ở Lào để sửa chữa thì bất ngờ chiếc xe bốc cháy dữ dội.

Xe khách tuyến Nghệ An – Lào bốc cháy, 5 người thương vong ảnh 1

Vụ việc xảy ra bất ngờ, mọi người không kịp ứng phó. Hậu quả anh Ngô Sỹ Giang – chủ xe Cường Tuyết (SN 1990) trú tại thôn 4, xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu (Nghệ An) bị bỏng nặng và tử vong sau đó. Chị Thanh (vợ anh Giang) và cháu bé 3 tuổi (con của vợ chồng anh Giang) bị bỏng nặng. Hai người phụ xe khách (hiện chưa rõ danh tính) cũng bị bỏng. Các nạn nhân được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tại hiện trường, chiếc xe khách bị thiêu rụi, các thiết bị hư hỏng hoàn toàn. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG