Xe khách tông 1 người tử vong, 1 người văng xuống sông mất tích

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
TPO - Trong lúc đi tập thể dục, hai người đàn ông đi bộ trên cầu bất ngờ bị xe khách tông trúng khiến một người tử vong tại chỗ, một người văng xuống sông mất tích.

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng 27/5 tại cầu Trì Chính (thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Theo người dân có mặt tại hiện trường, và thời điểm trên, trong lúc đi tập thể thể dục, hai người đàn ông đi bộ đến khu vực gần giữa cầu (đi đúng phần dành cho người đi bộ) thì bất ngờ bị chiếc ô tô khách BKS 35B... chạy tuyến Ninh Bình - Hà Nội lao sang làn đường bên trái đâm thẳng vào cả hai.

Sau cú va chạm, một người tử vong tại chỗ, một người rơi xuống sông mất tích.

Được biết, cả hai nạn nhân đều khoảng 60 tuổi cùng ở địa phương, vào các buổi sáng thường rủ nhau cùng đi tập thể dục.

Cũng theo người dân, trong lúc chuẩn bị đâm vào hai nạn nhân nói trên, một người đi xe máy thấy vậy đã nhanh chóng vất xe bỏ chạy nên thoát nạn.  Tuy nhiên, chiếc xe máy bị xe khách cuốn vào gầm kéo lê hơn chục mét.

Xe khách tông 1 người tử vong, 1 người văng xuống sông mất tích ảnh 1
Xe khách tông 1 người tử vong, 1 người văng xuống sông mất tích ảnh 2 Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân rơi xuống sông mất tích.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Kim Sơn có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn đồng thời tổ chức tìm kiếm nạn nhân bị rơi xuống sông.

Hiện nạn nhân bị đâm văng xuống sông vẫn chưa được tìm thấy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp về phòng, chống dịch COVID-19. Ảnh: Nhật Minh

Đến 30/9, từng bước nới lỏng giãn cách xã hội

TP - Kết luận cuộc họp của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, sáng 25/9, Thủ tướng nhấn mạnh quan điểm chuyển trạng thái từ mục tiêu “không có COVID” sang thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh. Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương cố gắng từ nay đến 30/9, từng bước nới lỏng giãn cách xã hội có kiểm soát để khôi phục phát triển kinh tế- xã hội.
Ảnh minh họa: Internet

Tiêm mũi 2 vắc xin phòng COVID-19 ở địa phương khác nơi tiêm mũi 1 có được hay không?

TPO - Ông Nguyễn Trường Nam, Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin (Bộ Y tế) đã giải đáp thắc mắc về trường hợp người dân tiêm mũi 1 vắc xin COVID-19, sau đó di chuyển đến địa phương khác có được đăng ký tiêm mũi 2 vắc xin ở địa phương di chuyển đến hay không và thủ tục để đăng ký tiêm sẽ như thế nào.