Xe khách tông 1 người tử vong, 1 người văng xuống sông mất tích

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
TPO - Trong lúc đi tập thể dục, hai người đàn ông đi bộ trên cầu bất ngờ bị xe khách tông trúng khiến một người tử vong tại chỗ, một người văng xuống sông mất tích.

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng 27/5 tại cầu Trì Chính (thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Theo người dân có mặt tại hiện trường, và thời điểm trên, trong lúc đi tập thể thể dục, hai người đàn ông đi bộ đến khu vực gần giữa cầu (đi đúng phần dành cho người đi bộ) thì bất ngờ bị chiếc ô tô khách BKS 35B... chạy tuyến Ninh Bình - Hà Nội lao sang làn đường bên trái đâm thẳng vào cả hai.

Sau cú va chạm, một người tử vong tại chỗ, một người rơi xuống sông mất tích.

Được biết, cả hai nạn nhân đều khoảng 60 tuổi cùng ở địa phương, vào các buổi sáng thường rủ nhau cùng đi tập thể dục.

Cũng theo người dân, trong lúc chuẩn bị đâm vào hai nạn nhân nói trên, một người đi xe máy thấy vậy đã nhanh chóng vất xe bỏ chạy nên thoát nạn.  Tuy nhiên, chiếc xe máy bị xe khách cuốn vào gầm kéo lê hơn chục mét.

Xe khách tông 1 người tử vong, 1 người văng xuống sông mất tích ảnh 1
Xe khách tông 1 người tử vong, 1 người văng xuống sông mất tích ảnh 2 Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân rơi xuống sông mất tích.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Kim Sơn có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn đồng thời tổ chức tìm kiếm nạn nhân bị rơi xuống sông.

Hiện nạn nhân bị đâm văng xuống sông vẫn chưa được tìm thấy.

MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm hỏi người dân trong khu vực bị cách ly, phong tỏa. Ảnh: TTBC

Chủ tịch nước: 'Bảo vệ tính mạng của người dân là mục tiêu trước hết, trên hết'

TPO - Theo Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, TPHCM là đô thị đặc biệt có trên 10 triệu dân, khó khăn gấp vạn lần các địa phương khác nên phải tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng để phát hiện, truy vết, cách ly các trường hợp mắc COVID-19, đặc biệt là tập trung cho công tác điều trị, bảo vệ tính mạng người dân.