Xe khách tông 1 người tử vong, 1 người văng xuống sông mất tích

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
TPO - Trong lúc đi tập thể dục, hai người đàn ông đi bộ trên cầu bất ngờ bị xe khách tông trúng khiến một người tử vong tại chỗ, một người văng xuống sông mất tích.

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng 27/5 tại cầu Trì Chính (thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Theo người dân có mặt tại hiện trường, và thời điểm trên, trong lúc đi tập thể thể dục, hai người đàn ông đi bộ đến khu vực gần giữa cầu (đi đúng phần dành cho người đi bộ) thì bất ngờ bị chiếc ô tô khách BKS 35B... chạy tuyến Ninh Bình - Hà Nội lao sang làn đường bên trái đâm thẳng vào cả hai.

Sau cú va chạm, một người tử vong tại chỗ, một người rơi xuống sông mất tích.

Được biết, cả hai nạn nhân đều khoảng 60 tuổi cùng ở địa phương, vào các buổi sáng thường rủ nhau cùng đi tập thể dục.

Cũng theo người dân, trong lúc chuẩn bị đâm vào hai nạn nhân nói trên, một người đi xe máy thấy vậy đã nhanh chóng vất xe bỏ chạy nên thoát nạn.  Tuy nhiên, chiếc xe máy bị xe khách cuốn vào gầm kéo lê hơn chục mét.

Xe khách tông 1 người tử vong, 1 người văng xuống sông mất tích ảnh 1
Xe khách tông 1 người tử vong, 1 người văng xuống sông mất tích ảnh 2 Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân rơi xuống sông mất tích.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Kim Sơn có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn đồng thời tổ chức tìm kiếm nạn nhân bị rơi xuống sông.

Hiện nạn nhân bị đâm văng xuống sông vẫn chưa được tìm thấy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngưỡng chịu đựng

Ngưỡng chịu đựng

TP - Đại dịch COVID-19 không chỉ cướp đi mạng sống của hàng chục ngàn người, mà còn lấy đi rất rất nhiều tiền. Tiền từ ngân sách, tiền của nhân dân.
Đạo diễn Phạm Nhuệ Giang đã làm bộ phim "Sống gượng” về đề tài bạo lực gia đình. Đây là một cảnh trong phim

Bạo lực gia đình 'nở rộ' mùa COVID-19

TP - Theo thống kê của một số tổ chức tư vấn, hỗ trợ nạn nhân bị bạo hành, tình trạng bạo lực gia đình trong đại dịch COVID-19 có xu hướng tăng lên và nghiêm trọng hơn. Người bị bạo lực phần lớn là phụ nữ và trẻ em.
Miền Trung mưa lớn, miền Bắc tăng nhiệt

Miền Trung mưa lớn, miền Bắc tăng nhiệt

TPO - Các tỉnh miền Bắc hôm nay (19/9) có mưa dông vào chiều tối, đêm và sáng, ban ngày trời có nắng. Các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay tăng mưa do tác động của vùng áp thấp trên Biển Đông.