Hà Nội: Cảnh sát test ma túy với hơn 230 người có mặt tại quán karaoke lúc rạng sáng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Quá trình kiểm tra hành chính quán karaoke có quy mô lớn tại quận Hà Đông vào lúc rạng sáng, cơ quan công an phát hiện hơn 230 người gồm nhân viên và khách tại đây.
Hà Nội: Cảnh sát test ma túy với hơn 230 người có mặt tại quán karaoke lúc rạng sáng ảnh 1

Cảnh sát phát hiện nhiều phòng hát hoạt động lúc rạng sáng.

Ngày 22/1, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, đơn vị triển khai thực hiện kế hoạch về kiểm tra các cơ sở kinh doanh ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự, ngành nghề kinh doanh dễ phát sinh vi phạm pháp luật trên địa bàn quận Hà Đông trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2024.

Khoảng 0h15 ngày 20/1, tổ công tác gồm Đội Cảnh sát hình sự, CSĐT tội phạm về ma túy, đội Điều tra tổng hợp, đội CS QLHC về TTXH, đội Cảnh sát kinh tế và Công an phường Mộ Lao, đã tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh karaoke “Level” (địa chỉ số 36 Vũ Trọng Khánh, phường Mộ Lao).

Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở không có mặt tại đó nên chưa xuất trình hồ sơ, giấy tờ liên quan đến hoạt động kinh doanh karaoke.

Theo cơ quan công an, cơ sở này gồm 6 tầng với 34 phòng hát, được bố trí từ tầng 1 đến tầng 5, trong đó tập trung nhiều nhất từ tầng 2 đến tầng 4, mỗi tầng đều có 8 phòng hát.

Hà Nội: Cảnh sát test ma túy với hơn 230 người có mặt tại quán karaoke lúc rạng sáng ảnh 2

Lực lượng chức năng có mặt tại quán karaoke.

Quá trình kiểm tra, 33 phòng hát có khách sử dụng dịch vụ, với tổng số 233 người cả khách và nhân viên. Cùng với việc xác minh nhân thân những người có mặt, lực lượng chức năng đã tiến hành thử ma túy đối với toàn bộ 233 người, qua đó xác định 4 đối tượng dương tính với ma túy.

Khi kiểm tra tại kho chứa hàng tầng 6, phát hiện 32 chai rượu và khoảng 300 bao thuốc lá điếu dán nhãn nước ngoài sản xuất. Đại diện cơ sở không xuất trình được hóa đơn chứng minh nguồn gốc số hàng hóa hợp pháp nêu trên.

Đại diện cơ sở trình bày số hàng hóa trên không có hóa đơn chứng từ dùng để bán cho khách. Đoàn kiểm tra tiến hành lập biên bản niêm phong ghi nhận số hàng hóa nêu trên.

Sau hơn 2 tiếng kiểm tra, lực lượng chức năng lập biên bản các lỗi vi phạm của cơ sở, phân loại xử lý các đối tượng dương tính với ma túy.

Đây không phải là lần đầu tiên cơ sở karaoke Level bị phát hiện vi phạm, do đó cơ quan chức năng kiên quyết xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG