Hà Anh tái hợp Henri Hubert khi cùng ngồi ghế giám khảo

Hà Anh tái hợp Henri Hubert khi hai người cùng ngồi ghế giám khảo Elite Model Look phiên bản Việt.
Hà Anh tái hợp Henri Hubert khi hai người cùng ngồi ghế giám khảo Elite Model Look phiên bản Việt.
TPO - Siêu mẫu, ca sĩ gốc Hà thành đã có cơ hội tái hợp cùng người cộng sự thân thiết là đạo diễn hình ảnh Henri Hubert khi hai người cùng ngồi ghế giám khảo của cuộc thi Elite Model Look phiên bản Việt lần đầu tiên được tổ chức.
Hà Anh tái hợp Henri Hubert khi cùng ngồi ghế giám khảo ảnh 1

Để chuẩn bị kĩ càng cho buổi casting đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 20 tới đây, Hà Anh và Henri đã cùng ngồi lại bàn bạc về công tác chuẩn bị và tiêu chí lựa chọn ra những thí sinh tiềm năng.

Hà Anh tái hợp Henri Hubert khi cùng ngồi ghế giám khảo ảnh 2

Hà Anh và Henri đã trở thành những người cộng sự vô cùng tâm đầu ý hợp từ năm 2006 khi khi cô hoạt động tại Anh quốc trong vai trò người mẫu độc quyền của công ty quản lý MOT Model.

Hà Anh tái hợp Henri Hubert khi cùng ngồi ghế giám khảo ảnh 3

Sau khi trở về Việt Nam hoạt động người mẫu, cặp đôi này tiếp tục 'dính với nhau như hình với bóng' làm dấy lên nhiều tin đồn rằng họ là một đôi.

Hà Anh tái hợp Henri Hubert khi cùng ngồi ghế giám khảo ảnh 4

Hà Anh vẫn thường xuyên ngợi ca Henri về khả năng sáng tạo cũng như những cống hiến của anh đối với thời trang Việt Nam.

Hà Anh tái hợp Henri Hubert khi cùng ngồi ghế giám khảo ảnh 5

Trong khi mỗi lần nhắc tới Hà Anh, Henri luôn công nhận rằng Hà Anh là một mẫu người phụ nữ vô cùng thông minh, và cô sở hữu nhiều tài năng trong nghệ thuật.

Hà Anh tái hợp Henri Hubert khi cùng ngồi ghế giám khảo ảnh 6


Vào ngày 19 tới đây, Hà Anh  và Henri sẽ bay ra Hà Nội để cùng ekip tổ chức chương trình bàn bạc và hoàn thành những khâu chuẩn bị cuối cùng cho chương trình sơ tuyển tại Royal City Hà Nội.

Ảnh: Thành Luân
MỚI - NÓNG