Hà Anh khoe eo 'con kiến' sexy, làm đạo diễn thời trang

Hà Anh khoe eo 'con kiến' sexy, làm đạo diễn thời trang
TPO - Trong buổi tập chương trình mới đây, Hà Anh gây ấn tượng khi mang tới sàn diễn ý tưởng sử dụng các nhạc cụ dân tộc để tạo điểm nhấn đặc biệt cho toàn bộ chương trình.

Cô chia sẻ: “Đối với Hà Anh, thời trang gắn liền với lịch sử, hội hoạ, điện ảnh, cuộc sống, và đặc biệt là âm nhạc. Chính vì vậy trong các show diễn do Hà Anh đaọ diễn và đặc biệt số của kỳ này, Hà Anh muốn dùng âm nhạc làm điểm nhấn sáng cho chương trình.

Việc sử dung đàn tranh, loại nhạc cụ cổ truyền để phối hợp với âm nhạc hiện đại, giữa cái văn hoá Châu Á, với văn hoá Âu đã và đang là xu hướng toàn cầu.

Khi cả thế giới hướng tới những giá trị Châu Á, thích thú với những bí ẩn Phương Đông, thì yếu tố thời trang toàn cầu cũng dần tìm tòi những nét sáng tạo trong nét văn hoá phương Đông này.

Ngược lại, chúng ta cũng náo nhiệt muốn hoà mình vào sự chuyển mình của công cuộc toàn cầu hoá. Đó là những gì Hà Anh kỳ vọng: Mang thế giới đến Việt Nam, và mang Việt Nam ra thế giới qua thời trang nói riêng và nghệ thuật nói chung.“

Hà Anh khoe eo 'con kiến' sexy, làm đạo diễn thời trang ảnh 1 Nữ ca sĩ Hà Anh
Hà Anh khoe eo 'con kiến' sexy, làm đạo diễn thời trang ảnh 2
Hà Anh khoe eo 'con kiến' sexy, làm đạo diễn thời trang ảnh 3

Với kinh nghiệm và nền tảng nghệ thuật từ gia đình cũng như những năm tháng học tập tại Học viên Âm nhạc hoàng gia Anh khi còn là du học sinh, Hà Anh đã chủ động biên đạo vũ đạo cho các vũ công tham gia chương trình và hướng dẫn các người mẫu cách biểu diễn và bước đi phù hợp với từng giai điệu của từng màn diễn.

Xuất hiện trong chương trình còn có sự tham gia của cặp đôi tạo mẫu tóc nổi tiếng thế giới đến từ London cũng là những người bạn thân thiết của Hà Anh khi cô hoạt động với vai trò người mẫu quốc tế tại đây – Michael Barnes và Chiyono.

Cả hai từng cộng tác và làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng như Keira Knightley (trong bộ phim cướp biển vùng Caribe) hay siêu mẫu Lily Cole. Được biết, Michael và vợ của mình cùng đến Việt Nam theo lời mời của Hà Anh để tham gia các hoạt động thời trang trong nước.

Với sự tham gia lần này, cặp đôi tài năng sẽ tạo nên những mẫu tóc ấn tượng được lấy cảm hứng từ con người và văn hóa đặc trưng của Phương Đông

MỚI - NÓNG
Sản xuất nhà tiền chế và kết cấu thép tại KCN An Hạ (TPHCM) Ảnh: Đại Dương
TPHCM buộc phải dần mở cửa kinh tế
TP - Ngày 17/9, tại cuộc họp về kế hoạch phòng chống dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế sau dịch, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên đã thống nhất với các chuyên gia về thay đổi chiến lược phòng chống dịch và sớm mở cửa nền kinh tế và cho phép các hoạt động mưu sinh của người dân trong trạng thái bình thường mới.

Có thể bạn quan tâm