Có 18 kết quả :

Những bản mashup ấn tượng từ tóc

Những bản mashup ấn tượng từ tóc

Phá bỏ mọi rào cản, tự do tuyệt đối trong sáng tạo, các nhà tạo mẫu tóc trong đêm hội “Remix Universer - Vũ trụ Remix”, do Goldwell Việt Nam tổ chức, đêm 29/7/2019, tại Hà Nội, đã tạo nên những bản mashup nối liền quá khứ, hiện tại, tương lai.
Tiến sĩ đưa tóc Việt vươn ra thế giới là ai?

Tiến sĩ đưa tóc Việt vươn ra thế giới là ai?

TPO - Không chỉ có trong tay nhiều giải thưởng danh giá về nghề tóc, Leslie Đỗ (Đỗ Hiếu Leslie Hân) còn là người đứng sau “phù phép” cho sự tỏa sáng của nhiều ngôi sao lớn như: Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê, Hoa hậu hoàn vũ Na Uy 2006 Karoline Nafstad Nakken, nhóm nhạc Aha…
Điều gì chờ bạn ở Colorzoom Berlin 2014?

Điều gì chờ bạn ở Colorzoom Berlin 2014?

“Fashion made in Berlin“ là một khái niệm trên các sàn diễn thời trang quốc tế và các nhà môt nổi tiếng, định hình xu hướng thời trang thế giới. Berlin có đủ cơ hội thử nghiệm thời trang với một loạt các nhà tạo mẫu đầy sức sáng tạo cạnh tranh với các kinh đô thời trang bằng khiếu hài hước và ý tưởng phong phú của họ. Nếu bạn hỏi bất kỳ người trẻ hoặc những kẻ yêu thích sáng tạo về nơi mà họ muốn đến - câu trả lời ắt hẳn là: "Berlin!". Đây cũng là địa điểm hoàn hảo để đón chào sự kiện toàn cầu GOLDWELL COLORZOOM 2014.
Reallusion – Hiện thực ảo

Reallusion – Hiện thực ảo

Những tín đồ của thời trang sẽ không thể bỏ qua xu hướng nhuộm tóc của năm nay: Reallusion. Chắt lọc chất liệu cảm hứng từ cuộc sống hiện tại, hòa trộn với óc sáng tạo phong phú và độc đáo, những người nghệ sĩ tạo mẫu tóc tạo nên những mái tóc đẹp quyến rũ đến không ngờ.
Tóc đẹp miễn phí cùng Gold well

Tóc đẹp miễn phí cùng Gold well

Là thương hiệu của những giải thưởng danh giá, với thế mạnh tuyệt đối về công nghệ, Goldwell sáng tạo ra các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp đỉnh nhất đáp ứng mọi nhu cầu chuyên biệt của từng loại tóc.
Thi tạo mẫu tóc lần thứ hai ở Nhà hát Lớn

Thi tạo mẫu tóc lần thứ hai ở Nhà hát Lớn

TP - Chung kết cuộc thi tạo mẫu tóc lần 2 trong khuôn khổ Davines Hair Show & Contest 2012 diễn ra tối 20-9 . Đây là cuộc thi 5 năm một lần nhằm tìm kiếm người đại diện cho Việt Nam dự cuộc thi Davines World Wide Hair Tour cũng như dự báo xu hướng tóc năm 2013 tại Việt Nam.
10 cây kéo 'nóng' nhất 2012

10 cây kéo 'nóng' nhất 2012

TPO - Sau hơn một tháng khởi động với vòng chấm thi qua ảnh các tác phẩm của thí sinh, cuộc thi Tạo mẫu tóc Việt Nam đã chọn ra được 10 gương mặt xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết.