Hà Anh mặc short ngắn, đọ dáng bốc lửa với đàn em

Hà Anh mặc short ngắn, đọ dáng bốc lửa với đàn em
TPO - Nữ ca sĩ, siêu mẫu gốc Hà thành diện trang phục short ngắn trẻ trung, gợi cảm, đọ dáng nóng bỏng bên hai đàn em Lại Thanh Hương và Phạm Hương khi tham dự một sự kiện tại TPHCM dịp cuối tuần.
Hà Anh mặc short ngắn, đọ dáng bốc lửa với đàn em ảnh 1

Được công chúng biết đến với hình ảnh một siêu người mẫu đa tài, Hà Anh luôn tất bật với hoạt động và sự kiện của các thương hiệu lớn trong nước và trên thế giới. Mới đây, Hà Anh đã cùng hai học trò của mình là Lại Thanh Hương và Phạm Hương đến tham dự sự kiện về chăm sóc sắc đẹp do em gái của Hà Anh – Hà My chủ trì.

Hà Anh mặc short ngắn, đọ dáng bốc lửa với đàn em ảnh 2


Cùng học tập và trở về từ Anh quốc, cả hai chị em vẫn thường xuyên xuất hiện và hỗ trợ lẫn nhau trong các dự án, công việc riêng của mỗi người.

Hà Anh mặc short ngắn, đọ dáng bốc lửa với đàn em ảnh 3


Cũng giống như chị, Hà My rất duyên dáng và tự tin khi đứng ra tổ chức và dẫn dắt chương trình.

Hà Anh mặc short ngắn, đọ dáng bốc lửa với đàn em ảnh 4

Hà Anh bên đàn em Lại Thanh Hương. Cả hai đều rất nóng bỏng.

Hà Anh mặc short ngắn, đọ dáng bốc lửa với đàn em ảnh 5


Cùng với Huyền Trang và Thanh Hoa, dưới sự dẫn dắt và hỗ trợ của Hà Anh, Lại Thanh Hương và Phạm Hương ngày càng trở nên quyến rũ , chuyên nghiệp trước ống kính và giành được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Hà Anh mặc short ngắn, đọ dáng bốc lửa với đàn em ảnh 6
Hà Anh mặc short ngắn, đọ dáng bốc lửa với đàn em ảnh 7


Mới đây, Hà Anh cùng các học trò của mình đã cùng hội ngộ và thể hiện phần mở màn ấn tượng trong một chương trình thời trang mới đây tại TP. Hồ Chí Minh.

Hà Anh mặc short ngắn, đọ dáng bốc lửa với đàn em ảnh 8
Hà Anh mặc short ngắn, đọ dáng bốc lửa với đàn em ảnh 9

Cô trò Hà Anh gây sự chú ý ở sự kiện với vẻ đẹp quyến rũ của mình.

Hà Anh mặc short ngắn, đọ dáng bốc lửa với đàn em ảnh 10


Xuất hiện trong sự kiện còn có sự tham gia của cặp đôi tạo mẫu tóc nổi tiếng thế giới đến từ London cũng là những người bạn thân thiết của Hà Anh khi cô hoạt động với vai trò người mẫu quốc tế tại đây – Michael Barnes và Chiyono.

Hà Anh mặc short ngắn, đọ dáng bốc lửa với đàn em ảnh 11


Cả hai đã từng cộng tác và làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng như Keira Knightley (trong bộ phim cướp biển vùng Caribe) hay siêu mẫu Lily Cole. Được biết, Michael và vợ của mình cùng đến Việt Nam theo lời mời của Hà Anh để tham gia các hoạt động thời trang trong nước. Đặc biệt, trong tháng 6 này cả hai sẽ cùng tham gia sáng tạo các mẫu tóc ấn tượng cho show diễn Thời trang và Nhân vật do chí Hà Anh làm đạo diễn.

MỚI - NÓNG