H'Hen Niê khoe vòng một nóng bỏng khi tập yoga cùng Á hậu Lệ Hằng

TPO - Hai người đẹp mặc trang phục thể thao khoẻ khoắn, khoe vòng một quyến rũ và gợi cảm khi cùng tập yoga để tăng sức bền và sự dẻo dai khi tham gia chương trình 'Cuộc đua kỳ thú'.
H'Hen Niê khoe vòng một nóng bỏng khi tập yoga cùng Á hậu Lệ Hằng ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 20/6: Để chuẩn bị cho “Cuộc đua kỳ thú 2019”, bên cạnh việc đầu tư trang phục, hoa hậu H’Hen Niê và á hậu Lệ Hằng rất chú trọng đến sức khỏe thông qua các bài tập tăng cường thể lực. Có kinh nghiệm ở môn yoga, Lệ Hằng nhiệt tình hướng dẫn H’Hen Niê một vài động tác giúp thư giản cơ thể, tăng sức bền và giải tỏa những áp lực, mệt mỏi trong quá trình thi.
H'Hen Niê khoe vòng một nóng bỏng khi tập yoga cùng Á hậu Lệ Hằng ảnh 2 Trước các động tác ép dọc cơ thể và duỗi thẳng tay chân, H’Hen Niê có phần đắn đo vì sợ sẽ không thể làm được. Tuy nhiên, Lệ Hằng đã bật mí một vài bí quyết để H’Hen Niê có thể nhanh chóng làm quen với bộ môn yoga.
H'Hen Niê khoe vòng một nóng bỏng khi tập yoga cùng Á hậu Lệ Hằng ảnh 3 Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Hoàng My và người đẹp Ngọc Trân đến với các chiến sĩ biển đảo trong chương trình 'Hành trình từ trái tim'.
H'Hen Niê khoe vòng một nóng bỏng khi tập yoga cùng Á hậu Lệ Hằng ảnh 4 Dàn người đẹp diện đồng phục hải quân duyên dáng và tinh tế.
H'Hen Niê khoe vòng một nóng bỏng khi tập yoga cùng Á hậu Lệ Hằng ảnh 5 Siêu mẫu Minh Tú gây bất ngờ khi hoá thân vào vai diễn 'Hoa hậu Giang hồ'.
H'Hen Niê khoe vòng một nóng bỏng khi tập yoga cùng Á hậu Lệ Hằng ảnh 6 Đây là lần đầu tiên cô chạm ngõ điện ảnh với một tác phẩm được đạo diễn bởi Lương Mạnh Hải.
H'Hen Niê khoe vòng một nóng bỏng khi tập yoga cùng Á hậu Lệ Hằng ảnh 7 Hoa hậu Mai Phương Thuý duyên dáng và xinh đẹp khi diện kimono Nhật Bản.
H'Hen Niê khoe vòng một nóng bỏng khi tập yoga cùng Á hậu Lệ Hằng ảnh 8 Á hậu Thuý An bất ngờ khoe vẻ gợi cảm trong bộ váy cắt xẻ táo bạo tại sự kiện.
H'Hen Niê khoe vòng một nóng bỏng khi tập yoga cùng Á hậu Lệ Hằng ảnh 9 Cô cũng hoá thân thành công chúa kiêu sa khi diện váy dạ hội đỏ lộng lẫy.
H'Hen Niê khoe vòng một nóng bỏng khi tập yoga cùng Á hậu Lệ Hằng ảnh 10 'Gái một con' Diễm Trang xinh đẹp, quyến rũ với bộ váy trắng thanh lịch.
H'Hen Niê khoe vòng một nóng bỏng khi tập yoga cùng Á hậu Lệ Hằng ảnh 11 Người đẹp khoe vòng một gợi cảm và quyến rũ.
H'Hen Niê khoe vòng một nóng bỏng khi tập yoga cùng Á hậu Lệ Hằng ảnh 12 Hoa hậu Kỳ Duyên 'tái xuất' đầy kiêu sa và quyến rũ.
H'Hen Niê khoe vòng một nóng bỏng khi tập yoga cùng Á hậu Lệ Hằng ảnh 13 Hoa hậu Việt Nam 2014 khoe đường cong nóng bỏng với váy kim sa quyến rũ.
H'Hen Niê khoe vòng một nóng bỏng khi tập yoga cùng Á hậu Lệ Hằng ảnh 14 Á hậu Huyền My ăn mặc cá tính khi đi ăn cùng bạn bè.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm