Gói cước đặc biệt dành cho học sinh, sinh viên

Gói cước đặc biệt dành cho học sinh, sinh viên
TPO – MobiFone vừa chính thức giới thiệu gói cước dành riêng cho học sinh và sinh viên nhân mùa khai giảng năm học mới với mức cước ưu đãi đặc biệt. Đây là hai gói cước mới phát triển từ gói cước MobiQ dành cho giới trẻ.

Q-Student là gói cước được thiết kế dành cho khách hàng là sinh viên của các trường Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp dạy nghề đến Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc.

Sinh viên đăng ký gói cước này được tặng 25.000đ/tháng trong suốt thời gian là sinh viên, được tặng cước GPRS 25.000/tháng/thuê bao, giảm 40% phí gọi nội nhóm với nhóm dưới 5 thành viên. Gói cước này có mức giá tin nhắn siêu rẻ  99đồng/SMS nội mạng và 250đồng /SMS liên mạng

MobiFone cũng cho ra mắt gói cước Q-Teen dành cho các bạn học sinh với mức giảm 50% cước gọi nội mạng từ 6h- 8h, 12h – 13h hàng ngày. “Đây là thời điểm trước giờ vào lớp buổi sáng và buổi chiều. Thời điểm đó được coi là Happy Hour, bởi các bạn cần liên lạc để thăm hỏi cha mẹ, họ hàng, hỏi han chuyện bài vở hay chỉ là để thông báo về tình hình lớp học hôm nay”- Ông Đinh Việt Hưng, Trưởng phòng giá cước tiếp thị MobiFone cho biết.

Ngoài ra, các bạn học sinh còn được tặng mỗi tháng 15.000đ cước sử dụng GPRS, 25 tin nhắn MMS miễn phí, nhắn tin với giá 200đ/SMS nội mạng, 250đ/SMS liên mạng.

MỚI - NÓNG