Giữa ồn ào sao kê từ thiện, CLB Bà Rịa-Vũng Tàu phủ nhận liên quan với Lê Công Vinh

0:00 / 0:00
0:00
Giữa ồn ào sao kê từ thiện, CLB Bà Rịa-Vũng Tàu phủ nhận liên quan với Lê Công Vinh
TPO - Trên thực tế, ông Lê Công Vinh đã không hoàn tất thủ tục góp vốn theo thỏa thuận, do đó ông Lê Công Vinh không còn là cổ đông của Công ty CP Bóng đá Bà Rịa-Vũng Tàu kể từ cuối năm 2017.

Trước thông tin cựu cầu thủ Lê Công Vinh (chồng ca sĩ Thủy Tiên) có 10% cổ phần với số vốn góp 20 tỷ đồng, CLB Bà Rịa-Vũng Tàu đã có phát ngôn chính thức, phủ nhận liên quan với Lê Công Vinh.

Ngày 10/9, CLB Bà Rịa Vũng Tàu xác nhận: “Thông báo trên fanpage là khẳng định chính thức từ CLB Bà Rịa-Vũng Tàu. Mọi thông tin đã được thể hiện trong thông báo này”.

Theo đó, các bài viết gần đây cho rằng ông Lê Công Vinh là cổ đông của Công ty CP Bóng đá Bà Rịa-Vũng Tàu. Do đó, Công ty CP Bóng đá Bà Rịa-Vũng Tàu (chủ sở hữu CLB Bà Rịa-Vũng Tàu) phải đính chính thông tin thiếu chính xác liên quan đến Công ty CP Bóng đá Bà Rịa-Vũng Tàu. Đơn vị này cho biết, thông tin Công Vinh góp vốn 20 tỷ đồng là thiếu chính xác và dễ gây hiểu lầm với người hâm mộ.

Giữa ồn ào sao kê từ thiện, CLB Bà Rịa-Vũng Tàu phủ nhận liên quan với Lê Công Vinh ảnh 1

Thông báo của CLB Bà Rịa-Vũng Tàu.

Trên thực tế, ông Lê Công Vinh đã không hoàn tất thủ tục góp vốn theo thỏa thuận, do đó ông Lê Công Vinh không còn là cổ đông của Công ty CP Bóng đá Bà Rịa-Vũng Tàu kể từ cuối năm 2017.

Trước đó, một số tờ báo dẫn lại lời tâm sự trên Facebook của nữ ca sĩ Thuỷ Tiên về tài kinh doanh của chồng mình là Lê Công Vinh. Trong đó có nhắc đến việc Công Vinh góp vốn thành lập Công ty CP Bóng đá Bà Rịa-Vũng Tàu, hùn 10% trong 200 tỉ đồng vốn điều lệ. Thủy Tiên cũng từng gây sốt với thông tin Công Vinh cho vợ 40 tỷ đồng tiêu vặt.

MỚI - NÓNG