Có 47 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Làm đẹp để giữ chồng, không ngờ tôi nhận cái kết này

TPO - Từ lần ấy chồng không động vào người tôi nữa, đến nay đã 2 tháng rồi, vợ, chồng vẫn ăn cùng mâm, ngủ cùng giường nhưng tôi biết chồng hay vắng nhà, hay qua đêm ở đâu đó với lí do bao biện vì khi anh mệt mỏi trở về với mùi son phấn, mùi da thịt đàn bà lạ còn vương trên người, làm sao tôi không nhận biết?  
Ảnh minh họa: Internet

Sai lầm cay đắng khi vung tiền để giữ chồng

TPO - Trong khi cuộc sống còn chật vật, nếu không nói là còn phải co kéo đủ đường thì chị lại “vung tiền” cư xử với gia đình chồng để tạo được thiện cảm của mọi người để “giữ chồng”. Tôi không hiểu vì sao chị lại có quyết định điên rồ ấy được bởi tiền đâu phải là chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc gia đình?
Ảnh minh hoạ: Internet

Chồng trẻ “tòm tem” cả chị giúp việc

Đó là lý do chồng tôi thờ gian này không gái gú bên ngoài lại về nhà đúng giờ. Đó là lý do chị giúp việc không đòi tăng lương cũng không đòi về quê như nhiều người khác, bởi chồng tôi đã giấm giúi cho chị ta tiền.
Ảnh minh hoạ: Internet

Bi hài chuyện tân trang giữ chồng

Không chỉ tỉa tót, phẫu thuật tân trang “mặt tiền”, không ít chị em còn sửa sang cả “hậu trường”, lo giữ chồng trên mọi trận tuyến. Nhưng chuyện tình cảm một khi đã sứt mẻ không giống như thân thể “khâu vá” xong sẽ đẹp đẽ, nguyên vẹn.
Ảnh minh họa Internet

Lao đao vì chồng quá đẹp trai

Với phụ nữ, sở hữu được một người chồng đẹp trai, tài giỏi lại nhất mực yêu thương vợ con thì còn gì may mắn hơn. Thế nhưng, đâu chỉ có người vợ mới nhận ra được những ưu điểm của chồng mình.