Vợ đại gia và cái kết đắng ngắt cho cách 'giữ chồng' chẳng giống ai

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Theo ý kiến của bác thì cháu nên xin lỗi chồng, xin anh ấy cơ hội để cháu sửa chữa lỗi lầm của mình. Chồng cháu là người tốt, anh ấy đã qua một lần tan vỡ hôn nhân, bác biết rằng hạnh phúc gia đình có vợ, có con đối với anh ấy bây giờ là điều quý giá.

Chắc bây giờ cháu đã biết mình sai ở đâu rồi chứ, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tưởng 'trả thù' được chồng đại gia, ai ngờ vợ trẻ nhận cái kết cay đắng thế này? Theo ý kiến của bác thì cháu nên xin lỗi chồng, xin anh ấy cơ hội để cháu sửa chữa lỗi lầm của mình. Chồng cháu là người tốt, anh ấy đã qua một lần tan vỡ hôn nhân, bác biết rằng hạnh phúc gia đình có vợ, có con đối với anh ấy bây giờ là điều quý giá.

Nếu cháu thực sự ân hận, thực sự muốn sống tốt hơn với vai trò làm vợ, làm mẹ trong nhà thì chắc chồng cháu cũng sẽ xem xét rồi tha thứ cho cháu thôi. Mạnh dạn lên cháu, không ai sống ở trên đời này mà không vướng phải sai lầm nào đấy. Chỉ có điều khi có lỗi biết nhận lỗi, biết sửa sai thì bác nghĩ cơ hội để cháu tìm lại được mái ấm gia đình là khả quan cháu ạ.

Còn không sau tất cả những nỗ lực của cháu mà chồng cháu vẫn quyết định cứng rắn là chấm dứt hôn nhân với cháu và dành quyền nuôi con thì cháu cũng nên chấp nhận để cuộc chia tay không quá nặng nề, gây tổn thương cho vợ chồng và con gái cháu. 

Cháu còn trẻ, cháu có công việc tử tế, nếu biết nhận ra sai lầm của mình và quyết tâm sửa chữa thì không khó để cháu có cuộc sống tốt như những người phụ nữ sau đổ vỡ gia đình.

Chia sẻ cùng cháu, mong cháu bình tĩnh để có giải pháp đúng cho bản thân và cho con gái của mình cháu nhé.

MỚI - NÓNG