Cuống cuồng 'bơm vá' giữ chồng đẹp trai, vợ trẻ nhận cái kết đắng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cháu mắc sai lầm do thiếu lòng tin vào chồng, mới nghe dư luận về sự chung thủy của đàn ông đã vội "gán tội" cho anh ấy rồi vội vàng hành động theo suy nghĩ của mình.

Cháu mắc sai lầm do thiếu lòng tin vào chồng, mới nghe dư luận về sự chung thủy của đàn ông đã vội "gán tội" cho anh ấy rồi vội vàng hành động theo suy nghĩ của mình.

Nhưng thôi bây giờ những gì không hay trong câu chuyện Ô sin trẻ 'thế chân' khi tôi mải mê làm đẹp để ... giữ chồng cũng đã xảy ra rồi, theo bác cháu nên giữ bình tĩnh, đừng làm mất mặt chồng trong lúc này.

Nếu cần cháu có thể báo cáo việc này cho mẹ chồng biết để bà cho cô gái giúp việc kia nghỉ làm. Con gái cháu cũng đã miệng ăn chân chạy, không có cô gái phục vụ nội trợ trong gia đình thì cháu cố gắng sắp xếp công việc ở khu điều dưỡng sao cho hợp lí để chu toàn bổn phận làm vợ, làm mẹ cháu à.

Cháu đã biết mình sai ở đâu rồi thì phải tích cực sửa sai, đừng tiếp tục chạy theo cái đẹp giả tạo, khiến chồng không thoải mái trong cuộc sống gia đình. Nguyên nhân đã rõ rồi, chỉ cần cháu khéo léo khắc phục, bác tin cháu sẽ níu giữ được tổ ấm của mình. Chồng cháu là người có đia vị xã hội, có trình độ hiểu biết, nhất định anh ấy sẽ sớm nhận ra thiện chí và tình cảm của cháu dành cho anh ấy.

       Mấy lời tâm sự cùng cháu, mong cháu tỉnh táo, nghị lực và cố gắng để sớm ổn định gia đình cháu nhé.

       Rất mong một ngày không xa bác sẽ nhận được tin tốt lành từ mái ấm của vợ, chồng cháu.

MỚI - NÓNG