Cuống cuồng 'bơm vá' giữ chồng đẹp trai, vợ trẻ nhận cái kết đắng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cháu mắc sai lầm do thiếu lòng tin vào chồng, mới nghe dư luận về sự chung thủy của đàn ông đã vội "gán tội" cho anh ấy rồi vội vàng hành động theo suy nghĩ của mình.

Cháu mắc sai lầm do thiếu lòng tin vào chồng, mới nghe dư luận về sự chung thủy của đàn ông đã vội "gán tội" cho anh ấy rồi vội vàng hành động theo suy nghĩ của mình.

Nhưng thôi bây giờ những gì không hay trong câu chuyện Ô sin trẻ 'thế chân' khi tôi mải mê làm đẹp để ... giữ chồng cũng đã xảy ra rồi, theo bác cháu nên giữ bình tĩnh, đừng làm mất mặt chồng trong lúc này.

Nếu cần cháu có thể báo cáo việc này cho mẹ chồng biết để bà cho cô gái giúp việc kia nghỉ làm. Con gái cháu cũng đã miệng ăn chân chạy, không có cô gái phục vụ nội trợ trong gia đình thì cháu cố gắng sắp xếp công việc ở khu điều dưỡng sao cho hợp lí để chu toàn bổn phận làm vợ, làm mẹ cháu à.

Cháu đã biết mình sai ở đâu rồi thì phải tích cực sửa sai, đừng tiếp tục chạy theo cái đẹp giả tạo, khiến chồng không thoải mái trong cuộc sống gia đình. Nguyên nhân đã rõ rồi, chỉ cần cháu khéo léo khắc phục, bác tin cháu sẽ níu giữ được tổ ấm của mình. Chồng cháu là người có đia vị xã hội, có trình độ hiểu biết, nhất định anh ấy sẽ sớm nhận ra thiện chí và tình cảm của cháu dành cho anh ấy.

       Mấy lời tâm sự cùng cháu, mong cháu tỉnh táo, nghị lực và cố gắng để sớm ổn định gia đình cháu nhé.

       Rất mong một ngày không xa bác sẽ nhận được tin tốt lành từ mái ấm của vợ, chồng cháu.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Bộ Y tế: 'Rất khó có thể đưa số ca nhiễm về 0'

Bộ trưởng Bộ Y tế: 'Rất khó có thể đưa số ca nhiễm về 0'

TPO - Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 này có diễn biến nhanh, xảy ra trên địa bàn rộng, trong một thời gian ngắn, số ca mắc tăng rất cao. “Đợt dịch này ở những địa bàn trọng điểm về dịch rất khó có thể đưa số ca nhiễm về 0. Do đó, chúng ta phải xác định tiếp tục công cuộc phòng chống dịch nhanh, mạnh và bền bỉ”, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh.
Các tư thế ngủ phổ biến ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe

Các tư thế ngủ phổ biến ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe

TPO - Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng mỗi tư thế ngủ, dù là nằm ngửa, nằm nghiêng hay nằm sấp, đều có ảnh hưởng lớn đến chất lượng giấc ngủ cũng như sức khoẻ tổng thể của bạn. Chúng không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể vào ngày hôm sau mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của não và góp phần gây ra các rối loạn não như chứng mất trí, bệnh Alzheimer, bệnh Parkinson...
Báo động gia tăng trẻ em mắc COVID-19

Báo động gia tăng trẻ em mắc COVID-19

TPO - Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, số trẻ em mắc COVID-19 tại Hà Nội trong đợt dịch này cũng đang có dấu hiệu gia tăng đáng kể. Từ 5/7 tới 30/7 có khoảng 5% tổng số ca mắc COVID-19 ở Hà Nội là trẻ từ 0-5 tuổi.