Vợ trẻ cay đắng vì 'giữ chồng' theo cách của nhà ... hàng xóm

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện 'Cấm vận' chồng và cái kết đắng cho vợ trẻ hay ... giận dỗi, người có lỗi "quyết định" đến sự tan nát gia đình chị lại là chị chứ không phải ai khác.

Chị đừng đỗ lỗi cho người phụ nữ là hàng xóm của chị nữa, bởi sau những gì xảy ra trong câu chuyện 'Cấm vận' chồng và cái kết đắng cho vợ trẻ hay ... giận dỗi, người có lỗi "quyết định" đến sự tan nát gia đình chị lại là chị chứ không phải ai khác.

Bởi nếu chị không nghe, không làm theo lời khuyên của chị ấy thì sự việc đâu có cái kết tệ hại, đắng cay như thế này?

Nói cho công bằng thì chị tự chọn lấy cách giữ chồng theo kinh nghiệm của nhà người khác, mà không cần biết có thực sự phù hợp với hoàn cảnh của gia đình mình hay không thì hậu quả xấu chị phải gánh chịu là điều khó tránh.

       Tuy vậy cũng chưa phải đã hết cơ hội để chị nếu kéo hạnh phúc hôn nhân đâu, chị cứ bình tĩnh, từ từ lựa thời điểm thích hợp bày tỏ nguyện vọng, bày tỏ tình cảm và nhận sai lầm về mình. Chị hãy nói để chồng hiểu là chị có hành động như vậy cũng vì yêu chồng, vì sợ mất chồng mà thôi.

Bây giờ sự việc có tiến triển tốt đẹp hay không là phụ thuộc vào thái độ của chồng chị, nếu anh ấy chấp nhận lời xin lỗi của chị, nếu anh ấy còn muốn gắn bó với chị dài lâu thì anh ấy sẽ mở lòng với chị. Tôi tin rằng vợ, chồng chị đều là người có học, tình yêu đẹp bắt nguồn từ tình bạn học chung lớp, chung trường sẽ có nhiều cơ may để hàn gắn.

       Cố gắng lên chị nhé, mình sai, mình nhận và quyết tâm sửa chữa, nhất định sóng gió sẽ qua đi, hạnh phúc gia đình chị sẽ sớm có cơ hội đoàn viên tốt đẹp. Chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.