Giới trẻ Nha Trang thắp nến tri ân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tối 26/7, tất cả các nghĩa trang liệt sĩ trong toàn tỉnh Khánh Hòa được thắp sáng bởi những ngọn nến lung linh tri ân các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Tối 26/7, tất cả các nghĩa trang liệt sĩ trong toàn tỉnh Khánh Hòa được thắp sáng bởi những ngọn nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Giới trẻ Nha Trang thắp nến tri ân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ ảnh 1

Các bạn trẻ ở Nha Trang thắp nến tại Nghĩa trang Liệt sĩ Hòn Dung. Ảnh: Khánh Nguyên

Tại Nghĩa trang Liệt sĩ Hòn Dung, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa và lãnh đạo TP Nha Trang và gần 1000 bạn trẻ đã dâng hương, dâng hoa, thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với những liệt sĩ đã anh dũng ngã xuống trong hai cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc.

Phát biểu tại lễ tri ân, anh Phạm Ngọc Thạch - Bí thư Thành Đoàn Nha Trang, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sĩ: “Những ngọn nến, những nén nhang của tuổi trẻ dâng lên các anh, các chị ngày hôm nay là lời hứa quyết tâm của tuổi trẻ Nha Trang sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của dân tộc Việt Nam anh hùng. Nguyện không ngừng lao động, rèn luyện, cống hiến hết mình vì sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh như ước nguyện của các anh, các chị anh hùng, liệt sĩ một thời cầm súng chiến đấu”.

Một số hình ảnh các bạn đoàn viên, thanh niên kính cẩn nghiêng mình trước những ngôi mộ, cùng dâng hương, dâng hoa, thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ Hòn Dung:

Giới trẻ Nha Trang thắp nến tri ân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ ảnh 2
Giới trẻ Nha Trang thắp nến tri ân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ ảnh 3
Giới trẻ Nha Trang thắp nến tri ân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ ảnh 4
Giới trẻ Nha Trang thắp nến tri ân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ ảnh 5
MỚI - NÓNG