Giới trẻ háo hức chờ đợi Hoa Học Trò’s Garage Sale 3

Giới trẻ háo hức chờ đợi Hoa Học Trò’s Garage Sale 3
TPO - Hưởng ứng năm thanh niên tình nguyện Quốc gia, Báo Sinh viên Việt Nam – Hoa Học Trò tổ chức ngày hội mua sắm giải trí Hoa Học Trò’s Garage Sale lần thứ 3 tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ - Hà Nội với hàng loạt nội dung hấp dẫn.

Sau thành công của Hoa Học Trò’s Garage Sale 1 và 2 với lượng khán giả lên đến hơn 20.000 người, Hoa Học Trò’s Garage Sale 3- Xõa day có quy mô “siêu khủng” với haingày ngập tràn các hoạt động giải trí, mua sắm. 

Các bạn trẻ sẽ được lạc vào “mê cung” của hơn 300 gian hàng, được thưởng thức các món ăn  ở hơn 20 gian hàng ẩm thực mà khỏi phải mất công lòng vòng các quán xá Hà Nội. Cuộc thi ăn nhanh và ăn nhiều Fat&Fast đầy kịch tính cũng là một điểm cộng mới mẻ của Hoa Học Trò’s Garage Sale lần này.

Hàng loạt các tác giả trẻ của Báo Sinh viên Việt Nam – Hoa Học Trò như Minh Nhật, Hoàng Anh Tú, Mèo đi vớ, Trang Lax, Tuyệt đỉnh sinh vật, Esheep Kitchen, Dương Rei, Việt Anh Trần… cũng sẽ xuất hiện và kí tặng sách cho các bạn độc giả. Bên cạnh đó, Báo Hoa Học Trò, Thiên Thần Nhỏ, Trà sữa và các cuốn truyện long lanh của nhà Hoa cũng đồng loạt lên kệ “shock sale” đến 50-70%.

Hoạt động “Mottainai” xuyên suốt hai ngày với mục tiêu “cũ người mới ta” thu hút nhiều sự chú ý của các khán giả trẻ. Chỉ cần mang một món đồ cũ bất kì như quần áo, túi, giầy dép, sách…còn dùng được tới quầy Mottainai, khán giả sẽ được nhận lại một số “ngân lượng Garage Sale” nhất định. Với số “ngân lượng” này, người chơi sẽ thoải mái mua lại những món đồ cũ khác tại quầy “Mottainai” cũng như tham gia các trò chơi tại khu vực GAME của BTC.

Ở khu GAME, những trò chơi như: nhà phao, ném mút nước, vớt cá vàng, phi tiêu,… được BTC chuẩn bị công phu và chu đáo .Gian hàng “Trở lại tuổi thơ” cung cấp đầy đủ các món đồ gắn liền với thời thơ ấu của teen như: điện tử cầm tay, hộp thổi bong bóng, ô mai táo mèo, ô mai hoa đào…

Hơn nữa, “Đại hội FA toàn Hà Nội” với màn ôm gấu bông, hát Forever Alone tập thể cùng Justa tee hay “Ngày chung đôi” – mặc áo đôi để được giảm 50 % vé vào cửa cũng sẽ là những điểm nhấn cực kì thú vị của Hoa Học Trò’s Garage Sale lần này.

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng : Justa Tee, Mr.T, Yanbi, Big Daddy, Min, St.319, Đoàn Thúy Trang, Phở Đặc biệt, LYNT, SUD, Ảo thuật gia J,…..

Ngày 25,26 tháng 7 tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ - Hà Nội : Hoa Học Trò’s Garage Sale 3 – Xõa day là một chương trình rất đáng mong đợi.

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.